Lễ Hội Mùa Thu "Mitsubishi Aki Matsuri" lần đầu tiên đến Việt Nam

 
Kết hợp nét văn hóa đặc sắc Việt-Nhật trong mùa thu, lần đầu tiên, Mitsubishi Motors Việt Nam mang không khí Lễ hội mùa thu Nhật Bản về Việt Nam đúng vào dịp Tết Trung thu.
Lễ Hội Mùa Thu
Vào dịp trăng rằm tháng 8, nếu người Việt có Tết đoàn viên để cả gia đình được quây quần đoàn tụ bên nhau, cùng chia sẻ những chiếc bánh trung thu đặc trưng thì người Nhật lại rộn ràng tổ chức tạ ơn các vị thần và ăn mừng thu hoạch. Nếu Việt Nam có những màn múa lân hết sức náo nhiệt hay những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc thì lễ hội mùa thu ở Nhật cũng không kém rực rỡ với những chiếc đèn lồng Chochin duyên dáng, những giàn đèn mô hình Nebuta ấn tượng hay những đền thờ nhộn nhịp hàng rong và các trò chơi có thưởng. Dù mang ý nghĩa nào thì vẫn có nhiều điểm tương đồng giữa hai nước, cũng là dịp mà tiết trời dịu dàng và dễ chịu nhất năm, đồng thời đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người dân. 
Lễ Hội Mùa Thu
 Sẽ diễn ra từ 15/09 ở nhiều Trung tâm thương mại lớn, sầm uất tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, chương trình “Lễ Hội Mùa Thu – Mitsubishi Aki Matsuri” kết hợp giữa việc trình diễn nét văn hóa Nhật đúng chất Lễ hội mùa thu với bài múa Yosakoi phối với tiếng trống Taiko, trò chơi Kendama... bên cạnh việc đem đến cơ hội cho khách hàng thưởng lãm có dịp thực tế khám phá các mẫu xe Mitsubishi trưng bày ngay ở sự kiện và cũng có cơ hội lái thử. 
Lễ Hội Mùa Thu
 Nhân dịp "Lễ hội mùa Thu - Mitsubishi Aki Matsuri", MMV còn đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua xe Mitsubishi. Theo đó, từ 15 – 29/9/2016, khách hàng khi mua các mẫu xe của Mitsubishi tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi với trị giá lên đến 95 triệu đồng. Với Mitsubishi Outlander – mẫu xe vừa ra mắt vào tháng 8 – cũng ưu đãi trị giá tới 25 triệu đồng. Đặc biệt là cơ hội duy nhất khi mua xe ngay trong chương trình Lễ Hội Mùa Thu, khách hàng sẽ được tặng thêm 01 năm bảo hiểm thân xe.

Bên dưới là lịch trưng bày xe chương trình "Lễ hội mùa Thu - Mitsubishi Aki Matsuri" ở các Trung tâm thương mại lớn:

Lễ Hội Mùa Thu
 
 
M.M.V
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác