Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19

Dù khắc nghiệt vậy, nhưng chuyến du lịch 3 ngày Lamborghini Accademia Neve vẫn là một đặc quyền mà không phải chủ sở hữu siêu xe nào cũng thực hiện được.

Sau thời gian gián đoạn vì đại dịch, chương trình nghỉ dưỡng thể thao mùa đông Lamborghini Accademia Neve đã trở lại dành cho những khách hàng muốn "nghịch phá" siêu xe trên tuyết và được huấn luyện từ các tay đua chuyên nghiệp. Trong sự kiện kéo dài 3 ngày được tổ chức tại Livigno trên dãy núi Alps phần bên Ý, các khách hàng của Lamborghini sẽ ngồi sau tay lái của dòng Huracán, bao gồm chiếc EVO dẫn động 4 bánh và STO dẫn động cầu sau, cũng như Urus.

Tuy nhiên khá đáng tiếc khi Accademia Neve năm nay lại được tổ chức trước khi phiên bản địa hình Sterrato của dòng Huracan được ra mắt. Nhưng dù sao đi nữa, ngay cả với các đại gia lắm tiền nhiều của, việc thoả thích drift chiếc Huracan STO đặc biệt trên bề mặt tuyết dày không phải là một trải nghiệm dễ dàng đạt được.

Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 1
 Đội ngũ các tay đua chuyên nghiệp từ chi nhánh xe đua Squadra Corse sẽ hướng dẫn du khách khám phá toàn bộ tiềm năng của các siêu xe Lamborghini, giúp họ cải thiện kỹ năng lái xe trong điều kiện băng tuyết. Nhiệt độ sẽ vào khoảng 0 độ C vào ban ngày và âm 10 độ vào ban đêm.
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 2
 Điều này nghe có vẻ như một môi trường khắc nghiệt nhưng sau khi niềm vui lái xe kết thúc, các khách hàng của Lamborghini sẽ được ở trong những khách sạn sang trọng và thưởng thức những bữa ăn trong nhà hàng chất lượng cao.Và Accademia Neve mới chỉ là một hoạt động trải nghiệm cho "dân thường", khi Lamborghini còn có những khoá học khác khắc nghiệt hơn nhiều.
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 3
 Một trong số đó là Driver's Lab - chương trình đào tạo tay đua chuyên nghiệp diễn ra tại "đại bản doanh" của hãng ở Sant'Agata. Dành cho những chủ xe muốn tham gia vào môi trường đua xe chuyên nghiệp, họ sẽ bị biến thành những con robot sinh học với nhiều giờ trên đường đua, cũng như cùng các thiết bị hỗ trợ luyện tập và huấn luyện viên chuyên nghiệp. Vào cuối ngày, tay lái tham dự chương trình này còn được trải qua cái gọi là "Liệu pháp đông lạnh" để cơ thể hồi về tình trạng hoàn hảo.
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 4
 
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 5
 
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 6
 
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 7
 
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 8
 
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 9
 
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 10
 
Lamborghini lôi các khách “VIP” đi trải nghiệm siêu xe, bất chấp cái lạnh âm độ và COVID-19 ảnh 11
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác