Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình?

Những vị khách danh giá của Lamborghini tại Anh trong mùa Giáng sinh 2019 này vừa được mời tham gia một đêm tiệc ấm cúng với những "huyền thoại".

Khi khách hàng mua một chiếc siêu xe đẳng cấp như Lamborghini, họ không chỉ mong chờ được tận hưởng hiệu năng hay vẻ đẹp góc cạnh mà còn tham gia vào những trải nghiệm độc đáo. Hiểu được điều này, trong mùa Giáng sinh 2019 này showroom Lamborghini cao cấp nhất ở London, Anh Quốc - H.R. Owen đã cùng phối hợp với bộ phận xe cổ Polo Storico để đem tới cho các khách "VIP" một buổi dạ tiệc độc đáo.

Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 1
 Không chỉ diễn ra trong một địa điểm đặc biệt là chính xưởng dịch vụ sạch như bệnh viện của H.R. Owen, buổi dạ tiệc này còn có sự xuất hiện của 17 chiếc Lamborghini huyền thoại. Những chiếc xe này trải dài suốt lịch sử hãng - từ chiếc 400GT thời mới thành lập không lâu tới các dòng xe mang tính biểu tượng như Murciélago SV, Countach, Diablo, LM002 SUV, Islero S và Gallardo.
Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 2
 Một chiếc Miura được phục chế như mới cũng có mặt tại buổi tiệc. Nó đã được bộ phận Lamborghini Polo Storico trả về trạng thái hoàn hảo tới mức vừa giành giải thưởng "Best 1970s Car" tại lễ hội xe quý tộc được tổ chức tại điện Hampton Court. Có màu xanh dương/xanh lá, chiếc xe chỉ đi 2.092km kể từ khi rời showroom tới nay, khiến nó có khả năng đang là chiếc Miura ít sử dụng nhất Thế giới
Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 3
 Ngoài những mẫu xe huyền thoại, đích thân ông Francesco Stevanin - Quản lý kỹ thuật bộ phận Polo Storico cũng đã có mặt và đưa ra lời mời những vị khách hàng thân thiết tới tham quan. Được thành lập từ 4 năm trước, bộ phận này chịu trách nhiệm phục chế và cấp chứng nhận cho mọi chiếc Lamborghini được sản xuất từ khi hãng thành lập tới năm 2001. Ngoài ra Polo Storico cũng sản xuất phụ tùng thay thế cho những chiếc Lamborghini cổ.
Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 4
 
Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 5
 
Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 6
 
Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 7
 
Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 8
 
Lamborghini đã dành bất ngờ gì cho khách VIP tại dạ tiệc Giáng sinh 2019 của mình? ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác