Làm siêu xe Lamborghini từ bìa các-tông, nhóm bạn trẻ Việt đang gây “sốt” trên Thế giới

Nhóm bạn trẻ Việt Nam gây chú ý khi tạo ra hàng loạt mô tô phân khối lớn và siêu xe từ bìa các-tông như Lamborghini, Ferrari, Bugatti...

 

Mới đây, một kênh youtube có tên Nhết TV do một nhóm bạn trẻ tại Việt Nam quản lý đã khiến các trang tin về xe nổi tiếng trên Thế giới chú ý khi tạo ra những chiếc siêu xe như: Lamborghini Aventador, Bugatti Chiron, Ferrari FXX-K…từ vật liệu bìa cát-tông.

Làm siêu xe Lamborghini từ bìa các-tông, nhóm bạn trẻ Việt đang gây “sốt” trên Thế giới ảnh 1
Ảnh cắt từ clip 
 Bắt đầu từ hơn một năm trước, chiếc xe đầu tiên mà Nhết TV tạo ra là Ducati Panigale V4S với phần lõi bên trong là một chiếc xe đạp vầ phần lớn bìa cát-tông. Ngay lập tức, chiếc xe đã nhanh chóng tạo được sự thu hút với hơn 12 triệu lượt xem trên youtube.

Làm siêu xe Lamborghini từ bìa các-tông, nhóm bạn trẻ Việt đang gây “sốt” trên Thế giới ảnh 2
 tạo hình Lamborghini Aventador
 Tiếp nối thành công đó, nhóm bạn kể trên bắt đầu tạo ra những chiếc mô tô phân khối lớn tiếp theo là: BMW S1000RR, Kawasaki Ninja H2, Yamaha YZF-R1…Sau mô tô, Nhết TV tiếp tục nghiên cứu và chế tạo ra chiếc ô tô đầu tiên - Lamborghini Aventador với chi phí chỉ khoảng 2 triệu đồng bằng cách sử dụng hai chiếc xe đạp, một số khung gỗ, kim loại và số lượng lớn bìa cát-tông.

Làm siêu xe Lamborghini từ bìa các-tông, nhóm bạn trẻ Việt đang gây “sốt” trên Thế giới ảnh 3
 tạo hình theo Ferrari FXX-K
 Nhóm bạn trẻ này cũng đã chế tạo ra một vài chiếc siêu xe khác như: Ferrari FXX-K, Bugatti Chiron, Lamborghini Sián từ xe đạp.  

Làm siêu xe Lamborghini từ bìa các-tông, nhóm bạn trẻ Việt đang gây “sốt” trên Thế giới ảnh 4
 Bên cạnh đó, một dự án lớn đầy tham vọng của nhóm là tạo ra chiếc Lamborghini Aventador SVJ với giá thành lên đến hơn 12 triệu đồng – đắt hơn rất nhiều so với các mô hình trước đó. Chiếc Aventador SVJ được trang bị động cơ lấy từ xe máy, khung kim loại, mâm thép, lốp cao su,…Phần vỏ xe thay vì làm từ bìa cát-tông, nay đã được gia cố thêm vật liệu thạch cao để tăng độ chắc chắn.

Video về chiếc Lamborghini Aventador SVJ từ bìa cát-tông: 

Nguồn: Nhết TV

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác