Làm đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân được VinFast tặng xe với màu ngoại thất “độc đáo“

Tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2019, VinFast đã trao tặng mẫu SUV Lux SA2.0 cho đại sứ thương hiệu của mình – nữ diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân.

 

Làm đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân được VinFast tặng xe với màu ngoại thất “độc đáo“ ảnh 1

Ngày 25/10/2019, trong khuôn khổ Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 (VMS 2019), VinFast đã trao tặng mẫu SUV Lux SA2.0 cho đại sứ thương hiệu của mình – nữ diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân. Chiếc xe VinFast mà Ngô Thanh Vân nhận lần này thuộc phiên bản cao cấp nhất với màu ngoại thất đỏ cam độc đáo. 

Xem clip Ngô Thanh Vân nhận xe VinFast LUX SA.20 tại sự kiện:

 Theo thỏa thuận hợp tác, Ngô Thanh Vân sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng xe ôtô của VinFast, đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Làm đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân được VinFast tặng xe với màu ngoại thất “độc đáo“ ảnh 2
 Phong cách cá nhân năng động, thời thượng, cá tính và tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ, công dân toàn cầu là đặc tính mà VinFast nhận ra ở Ngô Thanh Vân. Với những lý do đó, VinFast quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm ô tô của mình.

Làm đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân được VinFast tặng xe với màu ngoại thất “độc đáo“ ảnh 3
 VinFast Lux SA2.0 Turbo được trang bị động cơ xăng I4 2.0L tăng áp, cho công suất cực đại 228 mã lực tại 5.000-6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350Nm tại 1.750-4.500 vòng/phút, hộp số tự động 8 cấp của ZF. 

Làm đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân được VinFast tặng xe với màu ngoại thất “độc đáo“ ảnh 4
 Bên cạnh đó, hai mẫu xe của VinFast cũng vừa được tổ chức Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) trao chứng nhận an toàn ở mức cao nhất - 5 sao. Dòng xe đô thị đa dụng Fadil cũng đạt chứng nhận an toàn 4 sao.

Làm đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân được VinFast tặng xe với màu ngoại thất “độc đáo“ ảnh 5
 VinFast Lux SA2.0 đạt tổng điểm 84,46 trên thang điểm 100 của ASEAN NCAP, trong khi VinFast Lux A2.0 đạt 88,15 điểm. Hai mẫu xe này đều được ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao - mức cao nhất trong hệ thống đánh giá mức độ an toàn của Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á.

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác