Lái xe gần 900km mỗi ngày và cán mốc 1,6 triệu km, người phụ nữ được Hyundai tặng xe ELANTRA mới

Sau khi tặng kỷ niệm chương cho Haines, Hyundai tiếp tục "chơi lớn" khi trao tặng cho Haines một chiếc Elantra 2019 mới "cứng".

Năm 2018, người phụ nữ có tên Farrah Haines làm công việc giao hàng tại thành phố Kanas (Missouri,Mỹ) đã lập một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khi chiếc Hyundai Elantra 2013 của cô ấy vượt ngưỡng ODO 1.000.000 miles (~1,6 triệu km) chỉ sau 5 năm sử dụng. Trung bình mỗi năm Haines lái chiếc Elantra của mình 321.868km, tương đương 882km/ngày.

Lái xe gần 900km mỗi ngày và cán mốc 1,6 triệu km, người phụ nữ được Hyundai tặng xe ELANTRA mới ảnh 1
 Với đặc thù lái xe hằng ngày vài trăm km, chiếc Hyundai Elantra của Haines phải thay dầu thường xuyên 2 tuần/lần, đặc biệt là chiếc xe của người phụ nữ này vẫn sử dụng động cơ và hộp số nguyên bản như lúc xuất xưởng. Được biết, đồng hồ ODO của chiếc Elantra chỉ hiển thị tối đa ở mức 999.999 miles và khi đã hết chỗ để hiển thị, Hyundai đã trao tặng cho Haines biểu tượng “1M” để đính vào đồng hồ ODO, như là để đánh dấu một cột mốc đặc biệt. Hãng xe Hàn Quốc cho biết, họ cũng sẽ tặng biểu tượng này cho bất cứ khách hàng nào làm được điều tương tự kể trên.

Lái xe gần 900km mỗi ngày và cán mốc 1,6 triệu km, người phụ nữ được Hyundai tặng xe ELANTRA mới ảnh 2
Lái xe gần 900km mỗi ngày và cán mốc 1,6 triệu km, người phụ nữ được Hyundai tặng xe ELANTRA mới ảnh 3
 Đối với những người nghi ngờ về con số kể trên, Hyundai cho biết họ đã xác minh đồng hồ ODO của chiếc Elantra bằng cách kiểm tra nhiều dữ liệu khác nhau gồm: hồ sơ dịch vụ của Haines, báo cáo số VIN, hồ sơ quãng đường và kiểm tra hệ thống điện, giá gắn động cơ,số máy,…

Ngoài việc trao tặng huy hiệu 1M vào năm 2018, mới đây Hyundai còn “chơi lớn” khi tặng cho Haines một chiếc Elantra mới cứng. Hãng xe Hàn Quốc hy vọng Haines sẽ thấy hạnh phúc và tiếp tục tin dùng thương hiệu Hyundai trong tương lai.  

Lái xe gần 900km mỗi ngày và cán mốc 1,6 triệu km, người phụ nữ được Hyundai tặng xe ELANTRA mới ảnh 4
 
 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác