“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti

Chai Champagne “La Bouteille Noire” 15 lít độc nhất vô nhị, lấy cảm hứng từ siêu xe thể thao La Voiture Noire, được mua bởi một khách hàng của Bugatti.

Trong hơn một thế kỷ, Bugatti đã phát triển số lượng khách hàng và lượng khách hàng theo dõi trên toàn thế giới, bao gồm những người đam mê thực sự, những người ngưỡng mộ cả di sản phong phú của thương hiệu và kỹ thuật hiện đại của những chiếc xe siêu thể thao của mình. Thỉnh thoảng, những người hâm mộ Bugatti và khách hàng lại có cơ hội hiếm có để mua một món quà độc nhất vô nhị - thứ không có trên bốn bánh xe magiê nhẹ, hiếm và được chế tác đẹp mắt như các sản phẩm chạy bằng động cơ W16 nổi tiếng của Bugatti.

“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 1
 Bắt nguồn từ sự hợp tác được xây dựng vào năm 2018, Bugatti và Champagne Carbon một lần nữa đã kết hợp chuyên môn và sự đổi mới trong nhiều thập kỷ của họ để tạo ra vỏ chai rượu champagne độc nhất “La Bouteille Noire”, hoàn toàn được thiết kế riêng.
Được tiết lộ tại một sự kiện riêng độc quyền ở trung tâm thủ đô nước Anh tại khách sạn Londoner, La Bouteille Noire đã chiếm vị trí trung tâm trước sự chứng kiến của những vị khách sành điệu và khách hàng của Bugatti. Trong suốt buổi tối, ông Dripping họa sĩ và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trực tiếp kỷ niệm sự hợp tác của Bugatti và Champagne Carbon. Là điểm nổi bật của sự kiện, những người tham dự được mời đấu giá món đồ độc đáo, thu hút một số ưu đãi giá trị cao trước người trả giá cao nhất, một khách hàng lâu năm của Bugatti, đã mua La Bouteille Noire cho bộ sưu tập riêng của mình.

“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 2
 Giám đốc Thiết kế của Bugatti, Achim Anscheidt, nhận xét: “Với La Bouteille Noire, khái niệm các sáng tạo của Bugatti vượt ra ngoài lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế tiên tiến và trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc nhất. Khi chúng tôi bắt đầu thực hiện dự án này cùng với Champagne Carbon và IXO, chúng tôi biết rằng sự hoàn hảo là điều duy nhất có thể chấp nhận được. Triết lý của cả những chiếc siêu xe thời hiện đại cũng như các biểu tượng lịch sử của chúng tôi đều rất phong phú trong La Bouteille Noire. Tôi rất mong được hợp tác thêm với chủ sở hữu mới của La Bouteille Noire để tùy chỉnh tác phẩm điêu khắc độc đáo này. Chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn tổng hợp của các nhà thiết kế, thợ thủ công và phụ nữ Molsheim của chúng tôi để thể hiện phong cách cá nhân của khách hàng với hình thức tuyệt đẹp”.
“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 3
Như với bất kỳ giao dịch mua Bugatti nào, không có giới hạn đối với cơ hội tùy chỉnh, nâng cao chất lượng dựa trên sự xuất sắc để phản ánh sở thích cá nhân là điều cơ bản trong trải nghiệm Bugatti. La Bouteille Noire cũng không có gì khác biệt, và chủ sở hữu mới của nó sẽ làm việc với Giám đốc Thiết kế của Bugatti, Achim Anscheidt, để kết hợp các yếu tố thiết kế độc đáo hơn nữa biến nó thành một tác phẩm thực sự nguyên bản.

Lấy cảm hứng kết hợp giữa siêu xe huyền thoại nhất của thương hiệu “Type 57 SC Atlantic” và siêu xe “La Voiture Noire”, chai champagne La Bouteille Noire được làm thủ công để bao bọc cùng một hình thức và độ hoàn thiện hoàn hảo.

Không dưới 150 giờ đã được dành để tạo ra sản phẩm hoàn thiện, được hoàn thành một cách chuyên nghiệp bởi đối tác IXO của Bugatti. Tổng cộng có 314 tấm sợi carbon prereg riêng lẻ, không khác gì vật liệu được tìm thấy trong các mẫu xe siêu thể thao của Bugatti tạo ra một hộp vỏ bọc tuyệt đẹp chứa một tế bào làm mát nhiệt động ở trạng thái rắn bên trong, cùng với 14 quạt cao cấp luân chuyển không khí mát mẻ.

“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 4
Chỉ cần nhấn nhẹ một nút thép không gỉ La Bouteille Noire sẽ lộ ra với cửa sau được trang trí bằng nhôm cắt laser mô phỏng cánh lướt gió của Type 57SC Atlantic và bản lề với bộ truyền động độc đáo, phần cổ của La Bouteille Noire nhẹ nhàng thả ra khi mở.

La Bouteille Noire dựa trên một đế đèn màu đỏ được chiếu sáng rực rỡ, nó đã được đúc lại theo thiết kế đèn hậu của La Voiture Noire, một bảng điều khiển chiếu sáng tự động, không có khớp nối. Nội thất xa hoa được trang trí bằng da hạt Havana Brown cao cấp, loại da tương tự trên La Voiture Noire.

“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 5
“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 6
“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 7
“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 8
“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 9
“La Bouteille Noire” - chai champagne 15 lít độc nhất vô nhị dành cho người đam mê Bugatti  ảnh 10
 

Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác