Kỷ lục đỗ xe ở khoảng cách hẹp lại bị phá vỡ

Một người đàn ông Trung Quốc lại tiếp tục vượt qua đối thủ của mình để lập kỷ lục thế giới mới, trở thành tay lái có khả năng đỗ xe ở khoảng cách hẹp nhất.


Kỷ lục đỗ xe ở khoảng cách hẹp lại bị phá vỡ ảnh 1

Pha đỗ xe phá kỷ lục của Han Yue 

Mới đây, trong sự kiện China Drift Championship tổ chức tại Trùng Khánh (Trung Quốc), tay lái Han Yue sau một năm im ắng vì bị tay lái người Anh - Alastair Moffatt vượt qua bằng kỷ lục đỗ xe có khoảng cách cách 8,6 cm thiết lập vào tháng 7/2013, đã trở lại đầy bất ngờ.

Han Yue đã tự mình lái xe Mini Cooper vào giữa hai chiếc xe đang đỗ với khoảng cách 2 xe chỉ nhỉnh hơn chiều dài thân chiếc Cooper không đáng kể. Bằng kỹ thuật drift, tay lái người Trung Quốc đã chính thức phá vỡ kỹ lục thế giới của Alastair Moffatt khi khoảng cách đo được sau pha đỗ xe là 8cm. Cũng chính Han Yue là người đầu tiên lập nên kỷ lục thế giới đỗ xe ở khoảng cách hẹp vào năm 2012 với số đo chưa đến 15 cm.

Màn đỗ xe vào khe hẹp phá kỷ lục thế giới mới

Không bằng lòng với một kỷ lục thế giới mới tái lập, ngay sau đó Han Yue đã đích thân lái chiếc Mini Cooper đi bằng 2 bánh và cùng tay lái người Đài Loan là Zhang Shengjun lái chiếc BMW M4 chạy Gymkhana vòng quanh chiếc Cooper. Tổng cộng họ đã thực hiện được 10 vòng Gymkhana.

Chạy Gymkhana quanh xe Mini Cooper

Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác