Kịch tính thấy Hyundai IONIQ 5 treo lơ lửng trên cao như giăng tơ nhện ở trung tâm Berlin

Spider Man: No Way Home là sản phẩm đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác giữa Hyundai và Sony Picture với IONIQ 5 là “nhân vật” quan trọng góp mặt trong phim.

Hyundai là đối tác chiến lược của Sony Pictures và thương hiệu ô tô đến từ Hàn Quốc đã hỗ trợ việc phát hành của Sony Pictures với bộ phim Spider Man: No Way Home’s mới và có thêm sự góp mặt của mẫu xe điện gây sốt toàn cầu của Hyundai là IONIQ 5. Tại Sony Center ở Berlin, mẫu xe này được trưng bày trong trạng thái lửng lơ trong không trung với hàng loạt “tơ nhện” xung quanh vô cùng ấn tượng, kịch tính.

Kịch tính thấy Hyundai IONIQ 5 treo lơ lửng trên cao như giăng tơ nhện ở trung tâm Berlin  ảnh 1

Theo phó giám đốc tiếp thị sản phẩm của Hyundai cho biết: sự kiện lần này là điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh mẽ của siêu anh hùng Người Nhện nổi tiếng và mẫu xe định hướng tương lai của Hyundai. Hyundai dã chọn Sony Center ở Berlin là nơi phù hợp cho sự kiện này với mục đích biến Hyundai IONIQ 5 trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Kịch tính thấy Hyundai IONIQ 5 treo lơ lửng trên cao như giăng tơ nhện ở trung tâm Berlin  ảnh 2

Trong tập phim "No Way Home", Người nhện quyết tâm xoá sạch thông tin của mình để tránh rắc rối vây quanh và di chuyển ra khỏi thành phố cùng với người bạn thân Ned trên chiếc xe thuần điện Hyundai IONIQ 5. Hai nhân vật này băng qua vùng nông thôn với chiếc xe trong sự tĩnh lặng là điểm nhấn để nâng cao tính nổi bật của hệ động lực thân thiện với môi trường này. 

Được biết, IONIQ 5 là mẫu xe đầu tiên trong thương hiệu chuyên về xe điện IONIQ của Hyundai và được xây dựng trên nền tảng mô-đun điện toàn cầu (E-GMP) mà Hyundai dành riêng cho xe điện chạy pin (BEV). Khách hàng có hai tuỳ chọn dung lượng pin 58kWh và 72,6kWh đi kèm với hệ dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh. Phiên bản dẫn động cầu sau với dung lượng pin 72,6kWh có tầm hoạt động tối đa 481km trong một lần sạc.

Kịch tính thấy Hyundai IONIQ 5 treo lơ lửng trên cao như giăng tơ nhện ở trung tâm Berlin  ảnh 3

IONIQ 5 trang bị công nghệ sạc nhanh với công nghệ sạc đa năng 400V và 800V nên thời gian sạc của xe từ 10-80% chỉ mất 18 phút tuỳ theo dung lượng pin của xe. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng công nghệ V2L để sạc bất kì thiết bị điện tử nào khi xe đang di chuyển hoặc đứng yên từ máy tính xách tay, điện thoại cho tới xe máy điện...

Kịch tính thấy Hyundai IONIQ 5 treo lơ lửng trên cao như giăng tơ nhện ở trung tâm Berlin  ảnh 4

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác