Kia Morning biển số Bạc Liêu độ phong cách xe đua

Bằng cách nâng cấp bộ body-kit thiết kế riêng do thợ Việt Nam tự tay làm, chiếc Kia Morning đã hóa thân thành phiên bản đua đường phố với những chi tiết cá tính bên ngoài.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Morning thường được biết đến là dòng xe cỡ A giá rẻ, trang bị động cơ dung tích nhỏ 1,25 lít. Việc biến chiếc xe đô thị giá rẻ này thành một chiếc xe đua đường phố theo đúng chuẩn các tay chơi nước ngoài đòi hỏi khá tốn kém từ việc thay thế động cơ tăng áp, hệ thống treo, khí thải, hộp số...cho đến các phụ kiện khí động học bên ngoài.

Tuy nhiên, với chiếc Kia Morning mang biển số Bạc Liêu dưới đây, chỉ cần làm đẹp bộ vỏ bên ngoài theo phong cách "tốc độ" cũng đã đủ biến chiếc xe bình dân này trở nên "hút mắt" hơn.

Kia Morning biển số Bạc Liêu độ phong cách xe đua  ảnh 1
 Bộ Body-kit được sản xuất tại Việt Nam riêng cho chiếc Kia Morning mang biển số Bạc Liêu

Chiếc xe được xưởng độ Phi Long khá nổi tiếng ở phía Nam thực hiện và xưởng độ này trước đó đã "nhá hàng" về mẫu Kia Morning độ mới theo phong cách xe đua. Đây cũng là thiết kế khá hot mà họ đã làm trong năm 2017. Mới đây, chiếc xe đã hoàn thành và nhưng bức hình chụp ngay tại xưởng độ bằng máy ảnh nghiệp dư cũng đã phần nào thấy được vẻ hấp dẫn của bản độ.

Để đem đến ngoại hình ngầu hơn, những người thợ Việt Nam đã "đúc" riêng bộ body-kit mới dựa trên số đo của chiếc Kia Morning. Thao tác này làm biến mất hoàn toàn đặc điểm nhận dạng của Kia Morning bên ngoài như tản nhiệt "mặt hổ", thay vào đó là "khuôn mặt" dữ dằn với hai mang hút gió lớn, cùng tấm lướt gió gầm thể thao. Phía sau, bộ cản mới với các khoang thoát gió đậm chất xe đua khá hài hòa với "đuôi gió" cỡ lớn trên cao. 

Kia Morning biển số Bạc Liêu độ phong cách xe đua  ảnh 2

Mặc dù chủ xe vẫn giữ lại cặp đèn trước và sau nhưng cặp ống xả họng lớn hai bên đã góp phần nâng vẻ "nguy hiểm" lên chi chiếc Kia Morning này.

Để tương xứng với bộ body-kit mới, chiếc xe sử dụng bộ mâm đúc có kích thước 16 inch với nan đa chấu thể thao.

Kia Morning biển số Bạc Liêu độ phong cách xe đua  ảnh 3
Kia Morning biển số Bạc Liêu độ phong cách xe đua  ảnh 4
Mâm xe đa chấu thể thao giúp chiếc xe hoàn thiện phong cách "đua kiểng" 

Chưa rõ chủ xe có thay đổi nội thất bên trong hay không nhưng gói độ này trước mắt đã gần như biến đổi hoàn toàn phong cách đơn giản, đại chúng của dòng Kia Morning, giúp nó bắt mắt và năng động hơn hẳn.

Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác