Không phải là Fast Furious, phim Điệp viên 007 phần mới vẫn hội tụ đầy xe “khủng” đuổi bắt

Những cảnh đuổi bắt ngoạn mục bằng cả xe hơi và mô tô "xịn" sẽ quay trở lại với thời lượng lớn trong phần phim Điệp viên 007 mới nhất No Time to Die.

Vào ngày 4/12/2019, trailer chính thức của "No Time to Die" - phần thứ 25 trong series phim về Điệp viên 007 James Bond vừa được phát hành. Với cốt truyện nối tiếp phần Spectre, James Bond do Daniel Craig thủ vai sẽ lại vướng vào một nhiệm vụ nguy hiểm để giải cứu Thế giới. Ngoài những pha đấu súng hay biểu diễn võ thuật, "No Time to Die" cũng được người yêu xe chú ý bởi sự xuất hiện của những pha đuổi bắt tốc độ cao đầy gay cấn trên những chiếc mô tô, xe hơi đẳng cấp.

Bắt đầu từ những chiếc xe hơi, những chiếc Aston Martin sẽ tiếp tục xuất hiện trong "No Time to Die" khi đã trở thành thương hiệu xe gắn liền với 007. Ngay từ trước khi trailer đầu tiên được công bố, Aston Martin cũng đã xác nhận sẽ góp mặt trong "No Time to Die" với tổng cộng 4 dòng xe "tự cổ chí kim" là DB5, V8 Vantage, DBS Superleggera và Valhalla. Qua đoạn trailer đầu tiên, khán giả cũng đã được nhìn thấy James Bond đồng hành cùng 2 chiếc Aston Martin cổ trong những phân đoạn đuổi bắt, cũng như DBS Superleggera được điều khiển bởi Eve Moneypenny - chiến hữu của 007.

Bên cạnh Aston Martin, 2 thương hiệu xe hơi nổi tiếng Anh Quốc khác là Jaguar và Land Rover cũng sẽ góp mặt vào phần 25. Trong đó, những chiếc Land Rover sẽ có nhiều "đất diễn" hơn khi là mẫu xe chính được những tên tội phạm sử dụng trong các cuộc truy đuổi. Ngoài Defender đời cũ, thế hệ mới nhất của chiếc xe cũng đã được Land Rover xác nhận sẽ có mặt trong phim. Ở đoạn trailer mới công bố, những người yêu xe cũng có thể dễ dàng "soi" được các dòng Jaguar khác nhau ở hậu cảnh.

Không phải là Fast Furious, phim Điệp viên 007 phần mới vẫn hội tụ đầy xe “khủng” đuổi bắt ảnh 1
James Bond trên chiếc Aston Martin DB5 đang bị truy đuổi bởi một chiếc Ducati Scrambler Desert Sled
Chuyển sang mô tô, các hãng xe Anh Quốc tiếp tục lại đóng góp sản phẩm của mình trong "No Time to Die" là Norton và Triumph. Trong khi Norton chưa hé lộ sẽ đem mẫu xe nào đi "đóng phim" thì Triumph đã cho biết chiếc Scrambler 1200 và cả dòng adventure vừa ra mắt Tiger 900 đều sẽ có mặt. Từ trailer, có thể thấy Điệp viên 007 sẽ sử dụng Scrambler 1200 để thực hiện một cú bay rất cao.
Không phải là Fast Furious, phim Điệp viên 007 phần mới vẫn hội tụ đầy xe “khủng” đuổi bắt ảnh 2
Triumph Scrambler 1200 XC được James Bond sử dụng trong một phân đoạn đuổi bắt
 Cả 2 chiếc xe Triumph trong "No Time to Die" đều có cấu hình gần như y hệt xe bán cho khách hàng, với sự khác biệt chỉ nằm ở pô độ và hệ thống treo điều chỉnh lại để có thể tiếp đất mượt mà hơn. Riêng Tiger 900 Rally Pro còn được thay kính chắn gió ngắn hơn để các diễn viên đóng thế dễ nhìn đường hơn. Bên cạnh các mẫu mô tô Anh Quốc, thương hiệu Ý Ducati cũng sẽ có mặt khi một tên tội phạm sẽ truy đuổi James Bond trên chiếc Scrambler Desert Sled trong một phân cảnh được hé lộ qua trailer.
Không phải là Fast Furious, phim Điệp viên 007 phần mới vẫn hội tụ đầy xe “khủng” đuổi bắt ảnh 3
 Triumph Tiger 900 Rally Pro sẽ xuất hiện trong phim
 Phải tới ngày 2/4/2020 tới, "No Time to Die" mới được công chiếu đầu tiên tại Anh, nối tiếp là tại Mỹ vào 8/4/2020.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác