Khó có thể tin hãng xe siêu sang Bentley làm cả sản phẩm này!

Không chỉ sản xuất những chiếc xe siêu sang đắt giá, Bentley còn vừa chính thức sản xuất cả... mật ong từ những tổ ong được đặt tại "đại bản doanh" của hãng.

Giống như nhiều thương hiệu xe nổi tiếng khác, Bentley cũng đưa hình ảnh thương hiệu của mình lên nhiều vật dụng khác nhau để "hút tiền" của fan hâm mộ như kính râm, đồng hồ, vali, túi golf... Mặc dù vậy, những sản phẩm này thường do một công ty khác chế tạo, và Bentley chỉ đơn thuần cấp quyền sử dụng thương hiệu. Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất do Bentley tự tạo ra (ngoài xe hơi) lại không đi theo cách làm này: đó là mật ong được sản xuất và thu hoạch ngay tại trụ sở chính của hãng.

Khó có thể tin hãng xe siêu sang Bentley làm cả sản phẩm này! ảnh 1
 
 Theo Bentley, đàn ong được hãng nuôi mới chỉ làm tổ ở "đại bản doanh" tại Crewe - Anh Quốc vào tháng 5 năm nay. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, đội quân ong lấy mật đã nhanh chóng phát triển với hơn 120.000 cá thể. Ở mẻ mật đầu tiên, Bentley đã thu được tới hơn 100 hũ mật chỉ từ 2 tổ ong. Và cũng giống như những chiếc xe siêu sang của hãng, mật ong được thu hoạch một cách cầu kỳ và cẩn thận.
Khó có thể tin hãng xe siêu sang Bentley làm cả sản phẩm này! ảnh 2
 
 Những người nuôi ong của Bentley thu hoạch mật bằng cách lấy các tổ trên khung gỗ để ép ra mật, sau đó lọc số mật này cẩn thận trước khi đổ chúng vào từng lọ thuỷ tinh với nắp kim loại. Mỗi chiếc lọ này cũng được hoàn thiện cầu kỳ với tem nhãn dán do Louise McCallum - Nhà thiết kế nội thất của Bentley "chấp bút".
Khó có thể tin hãng xe siêu sang Bentley làm cả sản phẩm này! ảnh 3
 
 Theo ông Peter Bosch - thành viên hội đồng quản trị của Bentley chia sẻ, những tổ ong đã được xây dựng với mục đích chính là sử dụng diện tích đất lớn của trụ sở chính hãng nhằm đa dạng hoá hệ sinh thái ở Crewe. "Những người nuôi ong đã nhìn thấy đàn ong mang lại nhiều loại phấn hoa từ những bông hoa dại được trồng trên trụ sở của chúng tôi và vùng nông thôn địa phương. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy địa điểm này đang hoạt động tốt và giúp thu hoạch mẻ mật đầu tiên rất hiệu quả" - ông Peter kết luận.
Khó có thể tin hãng xe siêu sang Bentley làm cả sản phẩm này! ảnh 4
 
Trước mắt, Bentley sẽ không bán loại mật này rộng rãi mà chỉ được sử dụng nội bộ. Tuy nhiên nếu là một khách hàng VIP được mời tới thăm trụ sở chính của hãng, bạn sẽ có quà đem về là những hũ mật Bentley hảo hạng này.
Khó có thể tin hãng xe siêu sang Bentley làm cả sản phẩm này! ảnh 5
 
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác