Khi Jaguar E-PACE được tô đậm phong cách thời trang Anh quốc cùng Baracuta

Hai thương hiệu lớn của Anh Quốc là Jaguar và Baracuta đã kết hợp với nhau để tạo ra một chiếc SUV Jaguar E-Pace mang đậm dấu ấn Anh Quốc.

  

Jaguar hiện nay đang nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp ô tô với sự thành lập lần đầu tiên ở Conventry vào năm 1935. Trong khi đó, nhãn hiệu thời trang Baracuta cũng ra đời vào năm 1937 tại Manchester. Dấu ấn Jaguar E-Pace là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại của một mẫu xe dẫn đầu xu hướng và một thương hiệu thời trang mang đậm dấu ấn Anh Quốc.

Khi Jaguar E-PACE được tô đậm phong cách thời trang Anh quốc cùng Baracuta ảnh 1

“Nhân vật” chính là chiếc SUV Plug-in Hybrid Jaguar E-Pace P300e với thiết kế năng động và chiếc áo khoác bên ngoài Jaguar G9 Baracuta thời trang và đại diện cho hai DNA thiết kế của hai thương hiệu khác nhau. Quan trọng hơn hết là hai thương hiệu này sẽ tổ chức chương trình khám phá văn hóa châu Âu về thời trang, nghệ thuật và kiến trúc để định hướng thiết kế mới trong tương lai của hai thương hiệu này.

Khi Jaguar E-PACE được tô đậm phong cách thời trang Anh quốc cùng Baracuta ảnh 2

Jaguar Baracuta E-Pace có màu ngoại thất tùy chọn có tên gọi Neutro và khoang cabin bên trong được trang trí với tông màu Tartan chủ đạo được Baracuta sử dụng cho lớp lót trong của áo khoác. Những thiết kế độc đáo sẽ được tìm thấy ở chi tiết trang trí cửa, nút khởi động và nóc xe tạo ra một sự tương phản hài hòa cho khoang nội thất. Hơn nữa, các chi tiết logo của thương hiệu Baracuta sẽ được tìm thấy ở vị trí tựa đầu, cửa sổ phía sau và trên chi tiết đèn ở phía trước. Mặt khác, áo khoác có tên gọi Jaguar G9 Baracuta sẽ thêu chữ “Jaguar” ngay trên tay áo cùng với logo Jaguar x Baracuta Special Edition bên trong.

Khi Jaguar E-PACE được tô đậm phong cách thời trang Anh quốc cùng Baracuta ảnh 3

Điểm nhấn chính trong việc hợp tác lần này là để tạo ra chương trình “The Next Classic Guide” với sự tham quan của những người có tầm ảnh hưởng, blogger, nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung có kiến thức và đam mê về văn hóa Anh cũng như châu Âu. Mục tiêu chính của chương trình này là nhắm đến “địa điểm, thời trang, xu hướng và những người truyền cảm hứng và hình thành phong cách thiết kế trong tương lai”.

Khi Jaguar E-PACE được tô đậm phong cách thời trang Anh quốc cùng Baracuta ảnh 4

Hoạt động khám phá văn hóa đã bắt đầu vào tháng 10/2021 vừa qua và sẽ kết thúc tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 2/2022. Hoạt động khám phá văn hóa sẽ thực hiện tại các nước bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan và Áo. Tất cả thông tin về mọi hoạt động của The Next Classic Guide sẽ được cập nhật ở trang web chính thức của chương trình này.

Khi Jaguar E-PACE được tô đậm phong cách thời trang Anh quốc cùng Baracuta ảnh 5

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác