Hot-trend thử thách “mở nắp chai”, tại sao không với siêu xe McLaren P1?!

Một cư dân mạng đã đưa trào lưu "đá bay nắp chai" lên một độ khó mới, bằng việc sử dụng chiếc siêu xe McLaren P1 để thực hiện thử thách này. 

Trào lưu "đá bay nắp chai" (bottle cap challenge) đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội mới với hơn 20.000 clip được đăng tải sau ít ngày. "Trend mới" này do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6 vừa qua. Tại trang cá nhân, Daveltchin đăng clip quay chậm khoảnh khắc anh xoay người, đá nắp bay khỏi miệng chai mà không làm đổ chai.

Sau khi thực hiện thử thách, nam võ sĩ để hashtag #Farakickschallenge kèm lời thách thức tới tài tử Jason Staham, võ sĩ MMA Conor McGregor, diễn viên Thành Long, võ sĩ kiêm diễn viên Jean Claude Van Damme.

Trước lời "thách đâu" của Daveltchin, Jason Staham và Conor McGregor đã thực hiện và hoàn thành thử thách và đăng clip trên trang cá nhân. Với lời thách thức gửi tới võ sĩ MMA Max Holloway, rồi ca sĩ kiêm nhạc sĩ John Mayer, trò này nhanh chóng trở thành trào lưu mới.

Ngay sau đó, rất nhiều dân mạng thế giới đã "bắt trend" và liên tục chia sẻ clip với hashtag #bottlecapchallenge mỗi người có những cách thể hiện riêng mình. Nổi bật trong có một cư dân mạng đã sang tạo và đưa thử thách này lên một độ khó mới, là sử dụng chiếc siêu xe McLaren P1 để thực hiện thử thách.

Trong đoạn clip được chia sẻ chiếc siêu xe McLaren P1 để thực hiện thử thách. Cụ thể, phần cánh gió được chọn làm điểm tiếp xúc với nắp của một chai rượi vang. Tài xế thực hiện màn Drift xe chính xác để phần cánh lướt gió chạm vào nắp chai rượu nhưng không làm bể chai.

Hot-trend thử thách “mở nắp chai”, tại sao không với siêu xe McLaren P1?! ảnh 1
Hot-trend thử thách “mở nắp chai”, tại sao không với siêu xe McLaren P1?! ảnh 2

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác