Hot-trend “mở nắp chai” về Việt Nam, Stunter Việt dùng Kawasaki Ninja 300 hoàn thành thử thách

 Stunter Nguyễn Vũ Tuấn Anh sử dụng kỹ năng biểu diễn mô tô mạo hiểm qua bộ môn stunt xe chính xác để thực hiện thử thách "mở nắp chai".

Trào lưu "đá bay nắp chai" (bottle cap challenge) đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội mới với hơn 20.000 clip được đăng tải sau ít ngày. "Trend mới" này do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6 vừa qua. Tại trang cá nhân, Daveltchin đăng clip quay chậm khoảnh khắc anh xoay người, đá nắp bay khỏi miệng chai mà không làm đổ chai.

Sau khi thực hiện thử thách, nam võ sĩ để hashtag #Farakickschallenge kèm lời thách thức tới tài tử Jason Staham, võ sĩ MMA Conor McGregor, diễn viên Thành Long, võ sĩ kiêm diễn viên Jean Claude Van Damme.

Ngay sau đó, rất nhiều dân mạng thế giới đã "bắt trend" và liên tục chia sẻ clip với hashtag #bottlecapchallenge mỗi người có những cách thể hiện riêng mình. Nổi bật trong có một cư dân mạng đã sang tạo và đưa thử thách này lên một độ khó mới, là sử dụng chiếc siêu xe McLaren P1 để thực hiện thử thách.

Tại Việt Nam, một số diễn viên nổi tiếng cũng đã bắt trend này, điển hình là diễn viên Ngô Thanh Vân. 

Vốn là một Stunter biểu diễn xe mô tô mạo hiểm nổi tiếng của nhóm Hanoi Stunt Riders, Stunter Nguyễn Vũ Tuấn Anh đã thực hiện thành công thử thách #bottlecapchallenge trên chiếc Kawasaki Ninja 300. Trước đó, cộng đồng mạng cũng xôn xao khi bộ ảnh cưới cực chất của chính anh, được thực hiện những kỹ năng biểu diễn mô tô mạo hiểm.

Hot-trend “mở nắp chai” về Việt Nam, Stunter Việt dùng Kawasaki Ninja 300 hoàn thành thử thách ảnh 1
 Stunter Nguyễn Vũ Tuấn Anh biểu diễn tại Motul Stunt Fest 2018.

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác