Hotgirl ngực khủng cổ vũ thắt dây an toàn

Dẫu biết tầm quan trọng của dây an toàn trong việc bảo vệ tính mạng của các lái xe nhưng không ít tài xế, đặc biệt là phái mạnh, đã bỏ qua việc làm này mỗi khi tham gia giao thông. Hiểu điều đó, Romani đã phát động chiến dịch cổ vũ thắt dây an toàn với toàn hotgirl ngực khủng thu hút sự chú ý của các đấng mày râu. 
Hotgirl ngực khủng cổ vũ thắt dây an toàn ảnh 1


Đoạn video giới thiệu chiến dịch cổ vũ thắt dây an toàn được thực hiện bởi Romanian Auto Club với sự tham gia của hàng loạt những cô gái sexy và nổi tiếng tại quốc gia này. Không chỉ góp mặt trong đoạn clip ngắn nhưng vô cùng cuốn hút phái mạnh, các cô gái mang thông điệp an toàn còn gắn các thẻ hoặc từ khoá như seatbelt (dây an toàn) lên trên các mạng xã hội mà họ tham gia, gồm Facebook, Instagram,… nhằm đưa chương trình tới với nhiều người hơn nữa trên thế giới.
“Cho đến nay, tiền phạt cũng không còn quá hiệu quả trong việc bắt các lái xe thắt đai an toàn. Vậy nên, tôi hy vọng những hình ảnh thu hút này sẽ thay đổi điều đó”, thông tin trên Facebook của chiến dịch khẳng định.

Chương trình này được khởi xướng với mục đích biến việc thắt dây an toàn thành một xu hướng không chỉ tại Romani. Riêng tại quốc gia này, nam giới chiếm tới 6/10 trường hợp không thắt dây an toàn khi điều khiển ôtô. Hơn 77% trong số họ có nguy cơ mất mạng hơn trong các vụ tai nạn giao thông. Theo thống kê hàng năm, số lái xe nam chết vì tai nạn cũng nhiều gấp 3 lần nữ giới.

Trong khi đó, kể từ đầu những năm 1950, dây an toàn đã được phát minh và cũng kể từ đó nó đã cứu sinh mạng của hàng triệu người. Hiện nó đã trở thành tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các dòng xe hơi trên thế giới, thậm chí một số hãng còn bổ sung tính năng phồng lên như túi khí để giảm thương tích cho người dùng trong các vụ va chạm không đáng có. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác