Hot girl làng siêu xe “check hàng” chiếc Bugatti bí mật, nhiều nhân viên của hãng cũng chưa được nhìn thấy!

Alex Hirschi - cô gái nổi danh với kênh YouTube review siêu xe Supercar Blondie là một trong những người hiếm hoi được "sờ tận tay, day tận trán" siêu xe yểu mệnh Bugatti Atlantic.

Tại triển lãm Geneva năm ngoái, Bugatti đã "trình làng" chiếc La Voiture Noire dựa trên Chiron, lấy cảm hứng từ mẫu xe huyền thoại Type 57 SC Atlantic cùng tên. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Bugatti tính tới chuyện hồi sinh Atlantic. Vào năm 2015, một chiếc Bugatti Atlantic hiện đại đã từng được hãng dự định trưng bày tại lễ hội xe quý tộc Pebble Beach. Nhưng vì những rắc rối liên quan đến bê bối khí thải động cơ diesel của tập đoàn mẹ VW, kế hoạch này đã bị hủy bỏ đầy đáng tiếc.

Phải mãi tới gần đây, sự tồn tại của chiếc siêu xe yểu mệnh này mới được Bugatti xác nhận và công bố. Và Alex Hirschi - cô gái nổi danh với kênh YouTube review siêu xe Supercar Blondie đã trở thành một trong những người ngoài hãng hiếm hoi đưọc trực tiếp diện kiến Atlantic. Dự án siêu xe này đã được giữ bí mật đến nỗi trong video được quay tại "đại bản doanh" của Bugatti ở Molsheim, Pháp, một số nhân viên vẫn tỏ ra vô cùng ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên họ được nhìn thấy chiếc xe.

Hot girl làng siêu xe “check hàng” chiếc Bugatti bí mật, nhiều nhân viên của hãng cũng chưa được nhìn thấy! ảnh 1Bugatti Type 57 SC Atlantic 1936 và Bugatti Atlantic 2015
 Qua video, Supercar Blondie đã dẫn người xem "soi từng ngóc ngách" của chiếc Atlantic duy nhất trên Thế giới. Trên thực tế, chiếc xe này là một mô hình tỷ lệ 1:1 cực kỳ tinh xảo - điều này được thể hiện ở các màn hình giả ở bảng táp-lô hay bảng đồng hồ. Nó chỉ có hệ thống điện cơ bản để vận hành các tính năng mang tính "demo" như đóng mở cửa, nắp ca-pô, chỉnh ghế hay bật đèn...
Hot girl làng siêu xe “check hàng” chiếc Bugatti bí mật, nhiều nhân viên của hãng cũng chưa được nhìn thấy! ảnh 2
Được biết, Bugatti đã bỏ ra một năm rưỡi để phát triển chiếc xe này, dựa trên các kiến thức được chia sẻ từ dự án Mission E – tiền thân của Porsche Taycan ngày nay. Nếu như được đưa vào sản xuất, Atlantic sẽ bao gồm hai kiểu dáng coupe hoặc roadster, đi kèm với hai tùy chọn về hệ thống động lực. Đầu tiên là phiên bản động cơ đốt trong sử dụng động cơ V8. Thứ hai là biến thể chạy điện.
Hot girl làng siêu xe “check hàng” chiếc Bugatti bí mật, nhiều nhân viên của hãng cũng chưa được nhìn thấy! ảnh 3
 Ngoài ra, chúng ta cũng phải nhắc đến khoang hành lý được bố trí phía sau cabin và đặc biệt là cặp cửa độc đáo tạo nên một phong thái mê hồn cho chiếc xe khi được mở bung ra. Theo Supercar Blondie, bộ cửa này cũng đồng thời là phần lớn diện tích phần mui.
Hot girl làng siêu xe “check hàng” chiếc Bugatti bí mật, nhiều nhân viên của hãng cũng chưa được nhìn thấy! ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác