Honda Việt Nam làm phim phóng sự tấm gương giao thông đời thường

Loạt phim phóng sự khắc hoạ chân dung những người hùng rất thật và rất đời thường, đã và đang lặng thầm cống hiến cho an toàn giao thông của cộng đồng sẽ được chiếu trên VTV từ 25/3.

Khác với các mùa trước, "Tôi yêu Việt Nam" năm nay rất mới mẻ bởi sẽ phát sóng những câu chuyện đời thường có thật về những tấm gương cống hiến cho giao thông Việt Nam. "Tôi yêu Việt Nam" năm nay sẽ chiếu tất cả 52 tập phóng sự phản ánh các khía cạnh giao thông Việt Nam trên sóng VTV3 vào 18h50 thứ Bảy và phát lại lúc 16h45 thứ Năm hàng tuần từ ngày 25/3. Ngoài ra, chương trình còn được phát lại trên kênh Yeah1TV vào lúc 11h20 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29/03/2017.

Chương trình truyền hình mà Honda Việt Nam tham gia sản xuất năm nay sẽ khắc hoạ "người thật, việc thật", các tình huống giao thông sẽ được khơi gợi và dẫn dắt bởi chính những nhân vật đời thật trong phóng sự. Loạt phóng sự sẽ trải dọc xuyên suốt nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước.

Honda Việt Nam làm phim phóng sự tấm gương giao thông đời thường ảnh 1
 
Honda Việt Nam làm phim phóng sự tấm gương giao thông đời thường ảnh 2
 Một tấm gương có thật kể về một người đàn ông nghèo vẫn tình nguyện điều khiển giao thông sẽ phát sóng trên VTV3.

Với tên gọi “Người hùng thầm lặng", phiên bản mùa thứ 13 của "Tôi yêu Việt Nam" sẽ khắc hoạ chân dung của những người hùng có thật và rất đời thường, những người đã và đang lặng thầm cống hiến sức mình cho giao thông của cộng đồng được an toàn từng giờ từng phút. Để từ đó, phóng sự không chỉ truyền tải những bài học thực tiễn để tham gia giao thông an toàn, mà còn hy vọng sẽ lay động đến tấm lòng và đánh thức cả tình người – là thứ chúng ta đang cần để tiến đến một nền văn hoá giao thông hiện đại và nghĩa tình.

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác