Hơn 2 phút nhìn nhau bất động của hai chiếc ôtô giữa phố khiến dân mạng tranh cãi

 
Do chiếc Kia Morning lấn làn ở ngã tư đèn đỏ nên tài xế có camera hành trình quyết định không nhường đường và xảy ra màn "bất động" trên phố của hai chiếc xế hộp.

Sự việc xảy ra vào chiều nay (26/5/2018) tại địa điểm được cho là ở thành phố Thanh Hóa. Thời điểm lúc này khoảng 17h nhưng nắng vẫn còn khá gay gắt và tại một ngã tư tình trạng giao thông có vẻ lộn xộn.

Theo camera hành trình do tài xế chủ xe up lên mạng, khi rẽ phải thì chiếc xe này và nhiều phương tiện khác bị ùn lại vì làn ngược chiều có nhiều xe lấn vạch tràn sang để tiện chờ đèn đỏ. Đã một vài chiếc xe trở lại làn của mình nhưng chiếc Kia Morning đi cuối nhất quyết đi thẳng.

Con đường lúc này khó di chuyển bởi ở bên lề đường có thêm một vài chiếc ôtô đỗ từ trước. Và màn "thi gan" đã diễn ra giữa hai chiếc xe như đoạn clip dưới đây.

Clip ghi lại tình huống

Sau khi chia sẻ đoạn clip lên mạng, đã có hai luồng ý kiến từ cộng đồng. Một số người bày tỏ việc chủ xe có camera hành trình quyết "lập lại trật tự" là hợp lý để ý thức giao thông được tốt hơn. Song ngược lại, đã có khá nhiều bình luận chỉ trích chủ xe có camera hành động không hợp lý vì đã góp phần khiến đoạn đường bị ùn tắc, ảnh hưởng đến những người không liên quan đến cuộc tranh chấp.

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác