Học tập Aston Martin, Bentley cũng “lấn sân” sang làm bất động sản siêu sang

Tương ứng với đẳng cấp của hãng xe siêu sang, toà tháp Bentley Residences tại Miami, Ý sẽ là nơi "đất lành" mới cho các đại gia tận hưởng cuộc sống xa xỉ.

Bentley không phải là hãng xe danh giá đầu tiên ghi dấu trong mảng bất động sản. Trước đây Porsche cũng đã có một toà tháp cho riêng mình và thương hiệu đồng hương Aston Martin cũng đã làm một chung cư chọc trời. Thậm chí giống như toà nhà Aston Martin Residences, công trình của Bentley cũng có tên gọi tương tự là Bentley Residences. Nó là một cao ốc được xây dựng với sự hợp tác của công ty bất động sản Dezer Development.

Học tập Aston Martin, Bentley cũng “lấn sân” sang làm bất động sản siêu sang  ảnh 1
Toà Bentley Residences
  Và giống như 2 hãng xe nêu trên, toà tháp Bentley sẽ được đặt ở vùng biển nổi tiếng Miami ở bang Florida - Mỹ. Chính xác hơn, Bentley Residences sẽ nằm ở khu vực bãi biển Sunny Isles Beach rộng gần 11ha của Dezer Development. Đây là 1 trong những khu đất lớn nhất nằm cạnh biển ở bang Florida. Công ty kiến trúc Sieger Suarez Architects chịu trách nhiệm thiết kế toà tháp này.
Học tập Aston Martin, Bentley cũng “lấn sân” sang làm bất động sản siêu sang  ảnh 2
Toà Aston Martin Residences
Bentley Residences có chiều cao 228,3m, được chia thành 60 tầng và hơn 200 căn hộ cao cấp. Tương xứng với đẳng cấp của Bentley, mỗi căn hộ đương nhiên sẽ là một không gian sống siêu sang và sở hữu garage riêng. Những chiếc xe sẽ được đưa lên mỗi hộ bằng hệ thống thang máy đặc biệt sẽ được đăng ký bản quyền. Với thiết kế hình ống và cửa kính, chủ nhà có thể ngắm cả cảnh biển lẫn cảnh vịnh.
Học tập Aston Martin, Bentley cũng “lấn sân” sang làm bất động sản siêu sang  ảnh 3
Bên cạnh đó là những tiện nghi sống "sang chảnh" như ban công cá nhân, bàn billards, sauna, gym, spa, bar, nhà hàng... Không chỉ nghĩ tới giới siêu giàu, toà nhà này cũng sẽ được xây dựng và vận hành theo quy trình tiết kiệm, bảo vệ môi trường. Bentley Residences sẽ được chính thức khởi công vào năm 2023 để hoàn thiện dự kiến vào năm 2026.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác