Harley-Davidson Fatboy trong phim “Kẻ hủy diệt 2” được rao bán

Từng xuất hiện trong một phân đoạn nổi tiếng của bộ phim "bom tấn" Terminator 2 (Kẻ hủy diệt 2) cách đây gần 30 năm, chiếc Harley-Davidson Fatboy chuẩn bị được bán đấu giá.

Trong bộ phim Kẻ hủy diệt 2 (The Terminator 2) trình chiếu vào năm 1991, nhân vật Kẻ hủy diệt do diễn viên Arnold Schwartzenegger đã chạy trên chiếc Harley-Davidson Fatboy để cứu cậu nhóc John Connor khỏi sự truy đuổi của robot kim loại lỏng T1000. Vào thời điểm phim được công chiếu, FLSTF Fatboy là một dòng xe khá mới của Harley-Davidson và trong 20 năm sau, nó luôn là một trong những dòng xe bán chạy nhất của hãng xe Mỹ.

Từng được trưng bày tại bảo tàng Harley-Davidson ở Milwaukee, chiếc Fat Boy trong phim sắp sửa được đưa ra đấu giá vào ngày 5/6 tới đây tại Mỹ. Trong suốt gần 30 năm, chiếc xe vẫn được gìn giữ trong tình trạng hoàn hảo như mới. Fat Boy trong phim Terminator 2 sử dụng bộ khung được phát triển từ dòng Softail đời 1984, và được trang bị động cơ V-Twin 1.340cc. Nó đã được chính diễn viên Arnold Schwarenegger cầm lái trong phim.

Harley-Davidson Fatboy trong phim “Kẻ hủy diệt 2” được rao bán ảnh 1
 Theo nhà đấu giá dự đoán, chiếc xe sẽ có thể thu về được 300.000 USD (tương đương 6,83 tỷ đồng)
Harley-Davidson Fatboy trong phim “Kẻ hủy diệt 2” được rao bán ảnh 2
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác