Hãng xe nào được lòng Youtuber nhất?

BMW đang dẫn đầu danh sách nhưng bị Honda và Mercedes bám đuổi sát nút phía sau.

Hãng xe nào được lòng Youtuber nhất? ảnh 1

Công ty tiếp thị trực tuyến ZEFR vừa công bố kết quả cuộc thống kê cho thấy BMW là hãng xe được xem nhiều nhất trên Youtube với hơn 4 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, Honda đang “chạy đua” ngôi vương với khoảng gần 4 tỷ lượt xem. Xếp thứ ba là Mercedes-Benz với kết quả không được thông tin chi tiết.

Cuộc khảo sát của ZEFR cũng đưa ra một thực tế khá thú vị. Đó là hầu hết các video về các hãng xe hơi trên Youtube lại là do chính fan tự dựng lên, thay vì từ nguồn chính thống.

“Youtube đã trở thành một kho tàng để kết nối các hãng sản xuất ôtô với người tiêu dùng”, Dave Rosner - Giám đốc ZEFR - khẳng định.

Ngoài ra, ZEFR cũng cho biết những video giới thiệu về người chơi xe, dành trọn tình yêu với xe đang ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Các video về đua xe được xem nhiều nhất với 8,2 tỷ lượt click với số lượng chỉ là 895.000 clip. Xe cổ cũng là một chủ đề “hot” khi có 305.000 clip và 1,6 tỷ lượt xem.

Đáng ngạc nhiên nhất khi phân theo loại xe thì sedan dẫn đầu với 9 tỷ lượt xem. Theo sau là SUV, xe hiệu suất cao và bán tải.


Linh Đan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác