Hàng trăm “quý ông” chạy xe cổ trên phố Sài Gòn quyên tiền từ thiện

Những bạn trẻ trong trang phục “quý ông” theo phong cách Ăngle vừa lịch lãm, lại phong trần trên những chiếc xe cổ như Vespa, Honda CD, Triumph, café racer… đã dạo qua nhiều tuyến phố Sài Gòn trong một hoạt động từ thiện.

Hàng trăm “quý ông” chạy xe cổ trên phố Sài Gòn quyên tiền từ thiện ảnh 1

Những chàng trai ăn vận lịch sự nhưng không kém phần phong trần tạo nên điểm nhấn trong lần tổ chức Distinguished Gentleman’s Ride đầu tiên ở Việt Nam

Vào chiều chủ nhật (28/9) vừa qua, có khoảng 300 thành viên và 200 chiếc xe máy đủ các loại từ cổ điển như Vespa, Honda CD, Lambreta, xe độ phong cách café racer… cho đến những chiếc xe hiện đại đắt tiền như Triumph Bonneville, Honda CB, Harley-Davidson…tham gia hoạt động diễu hành từ thiện “Distinguished Gentleman’s Ride – DGR” lần đầu tổ chức ở Việt Nam.
Hàng trăm “quý ông” chạy xe cổ trên phố Sài Gòn quyên tiền từ thiện ảnh 2

Không thiếu những tín đồ xe phân khối lớn có mặt tại sự kiện này

DRG có chuyến đi đầu tiên vào năm 2012 và đến nay đã hoạt động ở 64 thành phố trên thế giới. Tại Việt Nam, DGR được ấn định sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 9 hàng năm.

Hàng trăm “quý ông” chạy xe cổ trên phố Sài Gòn quyên tiền từ thiện ảnh 3

Phần lớn là các bạn trẻ đam mê xe máy

Các bạn trẻ tham dự chương trình đến từ rất nhiều CLB xe trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận. Họ quyên góp thông qua hình thức đặt mua sticker của sự kiện. Phong cách ăn mặc của những người tham gia vừa lịch lãm lại phong trần tạo nên điểm nhấn cho cuộc diễu hành.

Đoàn xe bắt đầu tập trung tại Galaxy Nguyễn Du (quận 1) và diễu hành từ nhà thờ Đức Bà, qua nhà hát thành phố và kết thúc tại khu Phú Mỹ Hưng. Hoạt động năm nay đã quyên góp được số tiền gần 4000 USD cho quỹ từ thiện bệnh nhân bị ung thư tiền liệt tuyến với quy mô toàn thế giới.

Đình Quý (ảnh Nau JP)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác