Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội

 
Dù điều kiện thời tiết xấu, nhưng những người chơi xe thuộc câu lạc bộ Royal Enfield Hà Nội đã tổ chức diễu hành và dạ tiệc nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập.

Là một trong những hãng xe mô tô lâu đời nhất Thế giới, nhưng Royal Enfield lại mới chỉ bước chân vào thị trường Việt Nam từ tháng 11/2017. Mặc dù vậy, thương hiệu này đã được người chơi xe nhanh chóng đón nhận bởi các dòng mô tô phân khối lớn cổ điển với mức giá hấp dẫn. Lượng người sở hữu Royal Enfield ngày càng tăng cũng đã dẫn tới sự thành lập của các câu lạc bộ, hội nhóm trên cả nước. Trong đó, CLB Royal Enfield Hà Nội đã được thành lập khá sớm, chỉ 1 tháng sau khi hãng xe này có mặt tại Việt Nam.

Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 1
Chính vì vậy tính tới thời điểm hiện tại, CLB Royal Enfield Hà Nội đã tròn 1 tuổi (12/2017-12/2018).  Để kỷ niệm 1 năm thành lập, ban quản trị và các thành viên của câu lạc bộ đã tổ chức buổi diễu hành và dạ tiệc sinh nhật vào chiều ngày 8/12/2018. Ước tính đã có khoảng 40 chủ sở hữu các dòng mô tô Royal Enfield tới tham dự trên những chiếc xe của mình. Gần như tất cả số xe trên là các dòng cổ điển như Bullet 500 hay Classic 500, chỉ có duy nhất một chiếc adventure Himalayan 500 trong đoàn.
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 2
 Trong ngày tổ chức sinh nhật CLB Royal Enfield Hà Nội, điều kiện thời tiết đã gây nhiều khó khăn cho chương trình, khi không khí lạnh đầu đông kéo về đã kèm theo những cơn mưa lớn nhỏ. Tuy nhiên khá may mắn khi mưa đã ngớt vào buổi chiều muộn, giúp những người chơi xe Royal Enfield có thể tham gia chương trình diễu hành từ nội thành Thủ đô tới địa điểm tổ chức gala dinner bên kia bờ sông Hồng.
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 3
 Mặc dù là một hội nhóm chơi xe có tuổi đời khá non trẻ, tuy nhiên các thành viên của CLB Royal Enfield Hà Nội đã thể hiện ý thức tham gia giao thông và điều khiển mô tô rất tốt. Trước khi khởi hành, mỗi người đều được BTC phát băng đeo tay và do từng thực hiện nhiều hoạt động cùng nhau trong suốt 1 năm qua, họ đã có thể giữ được đội hình 2 hàng xe thẳng tắp trong suốt buổi diễu hành. Đây là điều không đơn giản - đặc biệt trong điều kiện thời tiết xấu, trời đang tối dần và điều kiện giao thông bước vào giờ cao điểm.
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 4
 Đoàn xe Royal Enfield di chuyển thành hàng lối có quy củ, theo đúng tốc độ cho phép đã gây sự chú ý và ấn tượng mạnh với những người đi đường. Tuy nhiên đó chỉ là 1 trong số nhiều điểm nhấn thú vị của sự kiện sinh nhật 1 tuổi CLB Royal Enfield Hà Nội. Tại buổi dạ tiệc sinh nhật, những thành viên của CLB đã có dịp được tận mắt chứng kiến, chạm vào và chụp ảnh lưu niệm với Arthur - 1 trong 2 bản độ đặc biệt được hãng Bandit9 tạo ra nhân dịp kỷ niệm 1 năm Royal Enfield bước chân vào Việt Nam.
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 5
 Buổi dạ tiệc cũng là dịp để những người chơi xe có dịp được giao lưu và cùng nhìn lại những kỉ niệm, những chuyến đi trong 1 năm qua, đặt nền móng cho sự phát triển của CLB. Bước sang tuổi thứ 2, chắc chắn CLB Royal Enfield Hà Nội sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa - đặc biệt khi các dòng xe 650cc mới đang rất được mong đợi đang chuẩn bị có mặt ở nước ta sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với thương hiệu này hơn nữa. Theo đại diện của Royal Enfield Việt Nam chia sẻ với Xe Đời Sống tại sự kiện, cặp đôi Interceptor - Continental GT 650 này có thể sẽ xuất hiện vào tháng 2/2019.
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 6
 Một số hình ảnh ghi lại trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi CLB Royal Enfield Hà Nội:
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 7
 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 8
 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 9
 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 10

 

Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 11

 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 12
 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 13
 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 14
 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 15
 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 16
 
Hàng chục xe Royal Enfield đội mưa gió diễu hành tại Hà Nội ảnh 17
 \
 
 

Nguyễn Huy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh