Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội

Những người chơi các dòng xe côn tay Yamaha tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận vừa tụ họp nhau để diễu hành và thực hiện các hoạt động giao lưu, thiện nguyện ý nghĩa.

Với sự phát triển của phân khúc xe côn tay, ngày càng nhiều người có cơ hội được sở hữu các dòng mô tô, xe máy thể thao. Điều này dẫn tới việc thành lập ra những hội nhóm, câu lạc bộ khác nhau trên cả nước. Và có lẽ trong số những hãng xe tại Việt Nam hiện nay, Yamaha là thương hiệu có lượng người chơi và hội nhóm đông đảo nhất, khi dòng sản phẩm của hãng này đã và đang có nhiều mẫu xe côn tay khác nhau.

Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 1
 Với mục tiêu kết nối cộng đồng chơi xe Yamaha lại với nhau, một buổi họp mặt lớn dành cho những người chơi các dòng xe côn tay của hãng đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày Chủ nhật 15/9/2018 vừa qua. Tham gia vào buổi họp là các thành viên của những câu lạc bộ chơi xe Exciter, R3... và những biker hiện đang sử dụng những dòng xe côn tay Yamaha khác như R15, TFX150.
Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 2
 Để tạo sự kết nối giữa những người chơi xe, một cuộc diễu hành xuyên qua các đường phố Hà Nội đã được tổ chức. Ước tính đã có khoảng 50 chiếc Yamaha cùng tham gia diễu hành. Dù số lượng xe khá đông nhưng các thành viên trong đoàn vẫn cố gắng giữ đội hình hàng đôi và di chuyển tuân thủ theo luật an toàn giao thông, không gây cản trở cho các phương tiện khác trên đường. Đoàn xe đông đúc đã thu hút sự chú ý của những người đi đuờng khác.
Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 3
Không chỉ đơn thuần gặp nhau để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe và diễu hành; những người chơi xe Yamaha đã ghé thăm Làng trẻ em Hoà Bình Thanh Xuân Hà Nội. Tại đây, họ đã cùng nhau trao tặng những phần quà và quyên góp ủng hộ cho các trẻ em kém may mắn bị dị tật. Những món quà ấm áp tình người đó là nguồn động viên, góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt hàng ngày của các cháu, giúp các cháu thêm niềm vui.
Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 4
 Được tổ chức quy mô với các hoạt động ý nghĩa, buổi họp mặt của những người yêu xe côn tay Yamaha tại Hà Nội đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho những người tham gia.
Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 5
 
Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 6
 
Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 7
 
Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 8
 
Hàng chục xe côn tay Yamaha “rồng rắn” len lỏi diễu hành trên phố phường Hà Nội ảnh 9
 

Ảnh: Lê Công Dũng - Yamaha R3 Hà Nội

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác