Ghé thăm trung tâm xe cổ của Jaguar Land Rover tại Đức

 
Sau trung tâm đầu tiên tại Coventry - Anh Quốc, Jaguar Land Rover đã mở chi nhánh thứ 2 "chuyên trị" bảo dưỡng, sửa chữa và phục chế các dòng xe cổ của hãng tại Đức.

Trong quá khứ, cả Jaguar lẫn Land Rover đều đã tạo ra những dòng xe nổi tiếng, không chỉ có hiệu năng ấn tượng mà còn sở hữu thiết kế hấp dẫn - nhiều dòng xe thậm chí còn mang tính biểu tượng. Chính vì vậy, cho tới tận ngày nay các dòng xe cổ Jaguar Land Rover vẫn còn được rất nhiều người sử dụng, gìn giữ và sưu tập. Xuất phát từ nhu cầu đối với các dòng xe trong quá khứ, bộ phận xe cổ Jaguar Land Rover (Jaguar Land Rover Classic Works - JLR Classic Works) đã được lập ra.

Ghé thăm trung tâm xe cổ của Jaguar Land Rover tại Đức ảnh 1
 JLR Classic Work là nơi lưu giữ và cung cấp chính thức các mẫu xe cổ, các phụ tùng nguyên bản, dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm không thể quên về các dòng xe cổ của Jaguar và Land Rover, phục vụ những người mộ điệu trên toàn thế giới. Tập hợp đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, những sinh viên tốt nghiệp và nhân viên học nghề xuất sắc, Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover đầu tiên đã được khai trương tại Coventry - Anh Quốc vào tháng 6/2017. 
Ghé thăm trung tâm xe cổ của Jaguar Land Rover tại Đức ảnh 2
Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover chuyên phục chế các mẫu xe cổ cho cả hai thương hiệu đồng thời chế tạo những phiên bản nối tiếp đặc biệt, như các mẫu Jaguar trọng lượng nhẹ E-type, XKSS và D-type. Sau thành công của chi nhánh tại Coventry, JLR Classic Works đã vừa mở thêm trung tâm xe cổ đầu tiên nằm ngoài nước Anh tại Đức tại thành phố Essen Kettwig - Đức, với diện tích lên tới 4.500m2. Được lãnh đạo bởi Tiến sỹ Ralf Clasen, Trung tâm mới tại Đức sẽ nối tiếp những thành công của chi nhánh Coventry.
Ghé thăm trung tâm xe cổ của Jaguar Land Rover tại Đức ảnh 3
 Được trang bị cơ sở thiết bị đúng chuẩn của trung tâm đầu tiên, chi nhánh mới của JLR Classic Works hoàn toàn có khả năng tiến hành các hoạt động dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và kiểm tra toàn diện cho các mẫu xe bao gồm cả việc chế tạo lại động cơ. Khách hàng có nhu cầu phục chế xe cũng sẽ được thỏa mãn, kèm theo hoạt động bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn vận hành trơn tru. Nó mang đến cho các chủ nhân và người đam mê xe cổ nhiều lựa chọn mẫu xe, phụ tùng nguyên bản, dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm độc đáo dành riêng cho xe cổ Jaguar và Land Rover.
Ghé thăm trung tâm xe cổ của Jaguar Land Rover tại Đức ảnh 4
 Bên cạnh việc ra mắt chi nhánh mới, Jaguar Land Rover cũng đồng thời giới thiệu dịch vụ hỗ trợ những người đam mê xe cổ tìm kiếm các mẫu xe cổ đã qua các đời chủ bằng một cổng trực tuyến có tên ‘Works Legends’ (Những huyền thoại). Cổng tìm kiếm trực tuyến Works Legends có sẵn trên cả hai trang web Jaguar và Land Rover tuyển chọn nhiều mẫu xe cổ huyền thoại đã qua sử dụng, từ các mẫu xe có thể vận hành; những model nổi bật đủ tiêu chuẩn để trưng bày hay các dòng hiếm, có giá trị lịch sử cao. Tất cả đều phải trải qua giai đoạn đánh giá 125 điểm và được bán kèm gói bảo hành 12 tháng của nhà sản xuất.
Ghé thăm trung tâm xe cổ của Jaguar Land Rover tại Đức ảnh 5
 Theo ông Tim Hannig - Giám đốc bộ phận JLR Classic Works cho biết, việc mở ra trung tâm xe cổ thứ 2 tại Đức sẽ đặt một nền tảng tuyệt vời để hãng chăm sóc nhu cầu phong phú của các khách hàng đang sở hữu xe cổ Jaguar và Land Rover trên lục địa. Bên cạnh đó, nước Đức cũng là một lựa chọn hợp lý để Jaguar Land Rover phát triển bước đầu tiên ra Thế giới.
Ghé thăm trung tâm xe cổ của Jaguar Land Rover tại Đức ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác