Gần 300 biker chạy mô tô Honda "chinh phục đất trời" miền Nam, hàng trăm dân chơi vịnh Bắc Bộ hồi hộp đợi cuối tháng

 
Đại hội mô tô Honda 2020 đang được tổ chức tại khu vực phía Nam, quy tụ tới gần 300 người chơi và dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 27-29/11/2020 tới.

Đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm của những tín đồ đam mê xe phân khối lớn Honda khi cùng “rong ruổi” qua những cung đường đẹp nhất tổ quốc. Năm nay, HVN tiếp tục mang Biker Day trở lại với 2 hành trình được tổ chức tại HCM (13-15/11) và Hà Nội (27-29/11) cùng thông điệp: “Chinh phục đất trời”, dự kiến thu hút gần 500 khách hàng trên toàn quốc.


Gần 300 biker chạy mô tô Honda
  Honda Biker Day 2020 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối
lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô
tô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu này, HVN hy vọng sẽ mang lại không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 Với Honda Biker Day 2020, Honda muốn kiến tạo nên ba niềm vui: niềm vui “Khám phá vạn dặm” khi được trải nghiệm những mẫu xe công nghệ cao và khả năng vận hành ấn tượng; niềm vui “Truyền lửa cảm hứng” khi chấp nhận thách thức để vượt qua những giới hạn của bản thân; niềm vui “Đồng hành muôn phương” khi được ngang dọc thỏa đam mê cùng những người anh em chung chí hướng.
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
Cuối cùng, “Chinh phục đất trời” chính là thông điệp được HVN gửi gắm để thể hiện trọn vẹn chất Biker trong mỗi một cá nhân sở hữu xe phân khối lớn Honda - tràn đầy lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và tinh thần chấp nhận thử thách với sự nhiệt thành và phóng khoáng. “Chinh phục đất trời” cũng chính là định hướng xuyên suốt cho thương hiệu xe phân khối lớn của HVN trong thời gian tới.
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
Năm nay, Honda Biker Day 2020 đã được khai mạc vào ngày 13/11/2020 tại 2 showroom Honda Big Bike ở TP.HCM là Phát Tiến và Hoàng Việt. Chương trình tại đầu cầu miền Nam diễn ra đến ngày 15/11/2020, với tiêu điểm là hành trình TP.HCM - Phan Thiết dài hơn 200km. Ước tính đã có gần 300 chủ mô tô Honda phân khối lớn tham dự. Trong ngày đầu tiên, các khách hàng đã cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức được đào tạo bài bản và cẩn thận các kỹ năng lái xe Mô tô an toàn, …
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế đã đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình. Đây là hành trang để họ có thể tận hưởng hành trình vào ngày 14/11/2020 trong sự an toàn và thú vị. Cung đường từ TP.HCM tới Phan Thiết đã Cung đường đem đến cơ hội trải nghiệm nhiều cảm xúc cho các biker với nhiều dạng địa hình: men dọc theo hết chiều dài bờ biển hoang sơ mộc mạc, xuyên qua những hàng cây cao su cho đến những ngôi làng xưa và ruộng muối trắng xóa.
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 Đối với không ít biker, đây là một dịp hiếm có để họ có thể thử thách khả năng vận hành cũng như những tính năng của chiếc mô tô Honda đồng hành với mình. Sau một ngày chạy dài, các biker được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của những trò chơi và bữa tiệc tối bên bờ biển cùng nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 Vào ngày cuối cùng (15/11/2020), nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm đa dạng và phấn khích hơn cho người tham dự, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được hãng phân phối chính thức tại Việt Nam dành cho tất cả đối tượng khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình.
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 Kết thúc Honda Biker Day 2020 tại khu vực miền Nam, HVN sẽ tiếp tục đem chương trình này tới khu vực Bắc Bộ, với hành trình kéo dài từ Hà Nội tới Quảng Ninh. Dự kiến sẽ có khoảng 200 chủ xe mô tô Honda phân khối lớn tham dự, đưa tổng số khách hàng tham gia Honda Biker Day 2020 tại Việt Nam tới trên dưới 500 người. Đây chỉ là 1/5 so với tổng số lượng khách hàng đã lựa chọn mô tô phân khối lớn Honda chính hãng, kể từ khi hãng chính thức kinh doanh dòng xe này tại Việt Nam vào ngày 18/5/2018.
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
Với dòng sản phẩm những mẫu mô tô trên 400cc thuộc đủ kiểu dáng được phân phối thông qua 3 showroom đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật trên cả nước, HVN đã giúp tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, thắp lửa đam mê và thổi bùng tinh thần luôn cháy bỏng trong trái tim của những tín đồ đam mê mô tô.

Gần 300 biker chạy mô tô Honda
  Trong thời gian tới, HVN sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu xe mới và tổ chức thêm nhiều hành trình khám phá cũng như các hoạt động kết nối cộng đồng tích cực hơn để lan tỏa tinh thần đầy đam mê thử thách “Chinh phục đất trời” luôn cháy bỏng trong tim những tín đồ xe mô tô trên toàn quốc.
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 
Gần 300 biker chạy mô tô Honda
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác