Fiat 500 phiên bản mới chìm sông trong lễ ra mắt

Chiếc xe nhỏ cho đô thị Fiat 500 phiên bản 2016 đã phải trải qua phần "ngụp lặn" ngoài dự kiện trong lễ ra mắt xe tại Bắc Âu.
Fiat 500 phiên bản mới chìm sông trong lễ ra mắt ảnh 1

Chiếc xe đóng thế Fiat 500 bị chìm nghỉm trong lễ ra mắt xe ở Bắc Âu

Hãng xe Ý là Fiat đã chính thức giới thiệu phiên bản facelift 2016 của mẫu xe nhỏ Fiat 500 từ tháng 7/2015. Sau khi giới thiệu, chiếc xe này sẽ lần lượt được ra mắt tại Châu Âu và một số thị trường khác trong năm nay.
Tại lễ ra mắt xe tổ chức ở Cộng hòa Litva mới đây, những nhà tổ chức muốn tái hiện màn vượt sông để đến dự tiệc đầy ngoạn mục mà chiếc Fiat 500 đã từng làm từ năm 2012 trong các video quảng cáo. Tuy nhiên, sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra khi "diễn viên đóng thế" là một chiếc ca-nô gắn khung vỏ xe Fiat 500 mới đã không thể bơi tới đích và chìm một nửa trên mặt sông. Ngay sau đó chiếc xe được giải cứu bằng thuyền và thợ lặn.
Clip giải cứu Fiat 500 phiên bản mới trên sông
Hẳn độc giả vẫn không thể quên được các clip ấn tượng về khả năng cưỡi sóng vượt biển hay dạo chơi trên mặt sông mà Fiat 500 đã thực hiện qua các đúp quay quảng cáo thời gian trước. Năm 2012, nhà sản xuất xe của Ý đã phải "hy sinh" 6 chiếc Fiat 500 mới toanh để quay quảng cáo trên sông nước. Hai năm sau, chiếc xe này lại xuất hiện hoành tráng bằng việc "trêu tức" những du thuyền trên mặt biển. Tất nhiên, thực tế sẽ chẳng có chiếc Fiat 500 nào chạy được trên mặt nước cả mà đó là thủ pháp quảng cáo để "thần thánh hoá" một chiếc xe nhỏ nhắn và thời trang trong đô thị.
Clip quảng cáo xe Fiat 500 với khả năng lội nước siêu phàm
Bước sang phiên bản 2016, Fiat 500 được tút tát bề ngoài gồm cụm đèn pha mới với đèn LED chạy ban ngày riêng biệt, huy hiệu gắn trên thanh chrome, một lưới tản nhiệt đơn màu đen kết hợp với những điểm mạ chrome lạ mắt, đèn sương mù viền mạ chrome và cụm đèn hậu dạng LED. Bên trong, Fiat 500 facelift 2016 được trang bị vô-lăng 3 chấu mới, một màn hình hiển thị thông tin nâng cấp, các nút điều khiển mạ chrome mới cùng sự kết hợp 9 màu sắc cho nội thất. Các cửa gió trung tâm được thay đổi vị trí để thích ững với màn hình thông tin giải trí 5-inch UConnect, cảnh báo làn đường Tom Tom live và hệ thống định vị.
Fiat 500 phiên bản mới chìm sông trong lễ ra mắt ảnh 2

Fiat 500 facelift 2016

Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác