Ferrari Cavalcade 2014 du ngoạn trên lãnh địa mafia Ý

Hơn 90 xe Ferrari dưới sự điều khiển bởi những khách hàng VIP đến từ 27 quốc gia khác nhau đã cùng khám phá những cung đường và thắng cảnh đảo Sicily, Italia, trong hành trình Ferrari Cavalcade 2014, diễn ra từ 18 đến 22.06 vừa qua.

ferrari-cavalcade-2014-tour
Những siêu phẩm LaFerrari tham gia trong Ferrari Cavalcade 2014 Tour

Cavalcade là sự kiện vô cùng đặc biệt mà Chủ tịch Ferrari Luca di Montezemolo tạo ra để tỏ lòng tôn kính với những người đam mê thương hiệu Ferrari. Những vị khách được mời tham gia sự kiện là khách hàng quan trọng mà trong đó rất nhiều các nhà sưu tập danh tiếng, đến từ nhiều nơi trên thế giới, từ Mỹ cho tới Nhật Bản, Trung Đông, Đông Nam Thái Bình Dương và thậm chí ở New Zealand.

ferrari-cavalcade-2014-tour
Có hơn 90 xe Ferrari cùng 180 khách hàng tham gia sự kiện

Năm nay là năm thứ 3 của hành trình Cavalcade, trước đó năm đầu tiên 2012 tổ chức ở Emilia Romagna và năm 2013 tổ chức ở Tuscany. Ferrari Cavalcade 2014 diễn ra trên những cung đường ở Sicily - một vùng tự trị của Ý và cũng là đảo lớn nhất Địa Trung Hải.

Nhắc đến Sicily, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến đây là cái nôi sinh ra các băng đảng mafia Ý khét tiếng, một miền đất dữ nổi tiếng trong các bộ phim huyền thoại như “Bố già” hay “Bạch tuộc”...

Đoàn 180 thành viên đi trên 90 chiếc Ferrari đa dạng các mẫu, từ 4 siêu phẩm LaFerrari cho đến những chiếc Ferrari năm xưa. Một mẫu xe đặc biệt được Ferrari chính thức trình làng tại sự kiện là chiếc F12 TRS có một không hai, phát triển trên nền tảng siêu xe F12 Berlinetta và đáp ứng yêu cầu của một vị khách hàng.

ferrari-cavalcade-2014-tour
Siêu xe có một không hai Ferrari F12 TRS được chế tạo theo yêu cầu của một vị khách đặc biệt
Ferrari Cavalcade 2014 du ngoạn trên lãnh địa mafia Ý ảnh 4
Ferrari Cavalcade 2014 du ngoạn trên lãnh địa mafia Ý ảnh 5
Ferrari Cavalcade 2014 du ngoạn trên lãnh địa mafia Ý ảnh 6
Ferrari Cavalcade 2014 du ngoạn trên lãnh địa mafia Ý ảnh 7
Ferrari Cavalcade 2014 du ngoạn trên lãnh địa mafia Ý ảnh 8
Tùng Ảnh - nguồn: Ferrari
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác