Độc đáo đội xe Ford EcoSport “độ” hộp cao Sao Vàng “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam giữa dịch Corona

Hình ảnh hộp Cao Sao Vàng - loại thuốc phòng chống các triệu chứng cảm đã được một nhóm người chơi xe Ford EcoSport tại miền Bắc sử dụng để trang trí hộp bánh dự phòng.
Hiện tại dịch virus Corona hay Covid-19 vẫn đang hoành hành tại 61 quốc gia trên Thế giới, gây xáo trộn và gây những hâụ quả tiêu cực về mặt kinh tế - xã hội. Nhưng trong dịch bệnh, vẫn có không ít người nhìn Covid-19 với con mắt lạc quan hơn, dẫn tới các ý tưởng sáng tạo độc đáo

mang đến sự hài hước nhẹ nhàng cho mọi người trong khoảng thời gian khó khăn. Một trong số những ý tưởng đó hiện đang được nhiều người yêu xe chú ý trên mạng xã hội: đó là những chiếc Ford EcoSport được trang trí hộp bánh dự phòng phía sau bằng hình ảnh hộp dầu Cao Sao Vàng.

Độc đáo đội xe Ford EcoSport “độ” hộp cao Sao Vàng “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam giữa dịch Corona ảnh 1
 Bản vẽ ý tưởng về chụp bánh hình hộp cao Sao Vàng phía sau Ford EcoSport của anh Dũng
Ý tưởng này thuộc về anh Tuấn Dũng - một nhà thiết kế làm việc tại Hà Nội và cũng đồng thời là một người sở hữu Ford EcoSport. Trên thực tế, hiện tại chưa có bất kỳ một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng Cao Sao Vàng có tác dụng chống lại virus Corona. Nhưng từ nhiều năm qua, loại dầu này đã được không chỉ người dân Việt Nam, mà còn cả nhiều nước trên Thế giới ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển và tác dụng hữu hiệu trong việc chống lại các triệu chứng cảm, đau bụng, nhức đầu, sổ mũi, say tàu, xe...
Độc đáo đội xe Ford EcoSport “độ” hộp cao Sao Vàng “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam giữa dịch Corona ảnh 2
Status của một người dùng Facebook từ Nga về lọ Cao Sao Vàng và dịch Corona.
Trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn ra, Việt Nam đã có những biện pháp khống chế và dập dịch hiệu quả, được bạn bè Quốc tế đánh giá cao. Sự thành công của Việt Nam trong cuộc chiến chống virus Corona đã được cộng đồng quốc tế giải thích một cách vui vẻ trên các mạng xã hội như Facebook hay Reddit. Và một trong số những nguyên nhân đó được nhiều người lý giải theo cách bông đùa rằng tới từ tác dụng chống cảm hiệu quả của Cao Sao Vàng.
Độc đáo đội xe Ford EcoSport “độ” hộp cao Sao Vàng “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam giữa dịch Corona ảnh 3
 Lấy cảm hứng từ điều này, anh Dũng đã thử vẽ hình ảnh nắp hộp Cao Sao Vàng quen thuộc lên hộp chứa bánh dự phòng của Ford EcoSport bằng máy tính và nhận được sự ủng hộ của nhiều người - trong đó có một số thành viên của câu lạc bộ EcoSport 3F. Chính vì vậy, anh cùng một số người chơi Ford EcoSport đã nhanh chóng triển khai ý tưởng này bằng cách in hình hộp dầu Cao Sao Vàng thành decal và dán ở phía sau đuôi xe.
Độc đáo đội xe Ford EcoSport “độ” hộp cao Sao Vàng “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam giữa dịch Corona ảnh 4
 Thành quả thu được có thể nói là rất ấn tượng, khi hộp chứa bánh dự phòng của EcoSport trông bắt mắt hơn nhiều. Do sử dụng các tông màu nóng như đỏ, vàng, đồng... hình ảnh này đặc biệt rất "ton-sur-ton" với những chiếc EcoSport màu đỏ. Hình ảnh những chiếc EcoSport được trang trí hình hộp dầu Cao Sao Vàng của anh Dũng và những thành viên CLB EcoSport 3F sau đó cũng được chia sẻ rộng rãi trong các hội nhóm về ô tô trên Facebook và nhiều người khen ngợi.
Độc đáo đội xe Ford EcoSport “độ” hộp cao Sao Vàng “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam giữa dịch Corona ảnh 5
Những người yêu xe đánh giá hình ảnh này trông ấn tượng hơn nhiều so với chiếc khiên của nhân vật anh hùng Caption America trong vũ trụ truyện tranh Marvel - vốn cũng có thiết kế hình sao ở chính giữa và được khá nhiều chủ xe Ford EcoSport trang trí hộp đựng bánh dự phòng. Thêm vào đó, nó còn mang ý nghĩa tự hào về một sản phẩm chất lượng tới từ Việt Nam và gợi nhắc cộng đồng chăm sóc sức khoẻ của bản thân trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
Độc đáo đội xe Ford EcoSport “độ” hộp cao Sao Vàng “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam giữa dịch Corona ảnh 6
 
Độc đáo đội xe Ford EcoSport “độ” hộp cao Sao Vàng “siêu to khổng lồ” tại Việt Nam giữa dịch Corona ảnh 7
 Ảnh: Nguyễn Tiến Dũng

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác