DJ Don Diablo sắp khuấy đảo nhạc hội EDM Yamaha Ravolution tại Empire City

 
DJ Don Diablo và cặp đôi Aly & Fila sẽ cùng xuất hiện trong Lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Ravolution Music Festival sắp diễn ra ngày 8/12 tại Empire City, TPHCM. 

Ravolution Music Festival (RMF) – Thương hiệu Lễ hội Âm nhạc Điện tử tiêu biểu tại Việt Nam kể từ lần đầu tiên xuất hiện cách đây 3 năm, ngày 8/12/2016. RMF dần trở thành một hành trình âm nhạc đáng mong chờ của hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam.

DJ Don Diablo sắp khuấy đảo nhạc hội EDM Yamaha Ravolution tại Empire City ảnh 1
 Họp báo công bố sự kiện Yamaha Ravolution Music Festival

Sự kiện “RAVO 3 Years” sắp diễn ra vào ngày 08/12/2019 là một cột mốc Lễ hội RMF thứ 6 và sẽ là một Ravo phiên bản đặc biệt nhất, kỷ niệm sinh nhật 3 năm RMF tại Việt Nam.

Để kỷ niệm cột mốc này, ban tổ chức Anternation JSC và RAVO Group tiếp tục đồng hành cùng Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) – với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương của Lễ hội Ravo lần này.
DJ Don Diablo sắp khuấy đảo nhạc hội EDM Yamaha Ravolution tại Empire City ảnh 2
 Với định hướng trẻ trung năng động, YMVN mong muốn đem đến một sân chơi giải trí lành mạnh, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho giới trẻ Việt Nam. Phát huy thành công của kỳ lễ hội thứ 5 được tổ chức vào ngày 25/5/2019 vừa qua, Yamaha Ravolution Music Festival lần thứ 6 sẽ tiếp tục là điểm đến giải trí đầy hứa hẹn, góp phần tô đậm hình ảnh trẻ trung của Yamaha.
DJ Don Diablo sắp khuấy đảo nhạc hội EDM Yamaha Ravolution tại Empire City ảnh 3
 DJ Don Diablo (xếp hạng thứ 6 thế giới năm 2019)

Tại lễ hội sắp tới này, RMF sẽ chào đón một DJ đến từ TOP 10 của Bảng xếp hạng DJ MAG thế giới là DJ Don Diablo (xếp hạng thứ 6 thế giới năm 2019) – một trong những cái tên mang tầm ảnh hưởng của EDM Thế giới đương đại. Don Diablo là DJ/Producer bậc thầy của dòng nhạc Future House.

Tiếp theo, bộ đôi nổi tiếng Aly & Fila sẽ là nhân tố đại diện cho dòng nhạc Trance – thể loại nhạc không thể thiếu cho mỗi kỳ RMF. Cuối cùng, hai cái tên nghệ sĩ Quốc tế đặc biệt khác cùng dàn DJ nổi tiếng trong nước sẽ được công bố sớm trong thời gian tới – sẽ là miếng ghép hoàn hảo cho dàn nghệ sĩ nổi bật của sinh nhật Ravo kỳ này.
DJ Don Diablo sắp khuấy đảo nhạc hội EDM Yamaha Ravolution tại Empire City ảnh 4
 bộ đôi nổi tiếng Aly & Fila là nhân tố đại diện cho dòng nhạc Trance
 Bên cạnh đó, nhằm mang đến cơ hội tỏa sáng và tìm kiếm tài năng cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc điện tử, đồng hành cùng RMF, Yamaha còn tổ chức chuỗi hoạt động Yamaha Road to Ravolution – DJ Battle (Đấu trường DJ) với 3 vòng tuyển chọn. Theo đó, các thí sinh nổi bật được tuyển chọn từ “Vòng trực tuyến” sẽ có cơ hội thi đấu tại “Vòng loại trực tiếp” tại TP.Hồ Chí Minh (17/11), Đà Nẵng (23/11) và Hà Nội (30/11). Sau cùng, DJ Don Diablo sẽ làm Ban giám khảo cho vòng Chung kết để lựa chọn thí sinh thắng cuộc. Vòng Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 8/12/2019 tại Empire City, Quận 2, TP.HCM.
DJ Don Diablo sắp khuấy đảo nhạc hội EDM Yamaha Ravolution tại Empire City ảnh 5
 
 

Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác