Đỉnh cao xa xỉ của cặp đồng hồ dành riêng cho chủ xe Rolls-Royce giá 28 triệu USD

Rolls-Royce đã hợp tác với nhà chế tạo đồng hồ bậc thầy Thụy Sĩ BOVET 1822 để tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo bậc nhất.

 

Đồng hồ trên xe Rolls-Royce thường được ví giống như một viên ngọc quý. Đối với Rolls-Royce Boat Tail, chiếc xe được công bố gần đây gây sốc với mức giá 28 triệu đô la, mọi chi tiết đều được tạo ra theo thông số kỹ thuật chính xác của chủ sở hữu, trung tâm mang tính biểu tượng này đã được nâng lên tầm cao mới về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Đỉnh cao xa xỉ của cặp đồng hồ dành riêng cho chủ xe Rolls-Royce giá 28 triệu USD  ảnh 1

Trên tinh thần hợp tác nồng nhiệt, Rolls-Royce Motor Cars và các nhà chế tác đồng hồ bậc thầy của Thụy Sĩ, BOVET 1822, đã tạo ra một cặp đồng hồ độc đáo cho Boat Tail và chủ nhân của nó. Công việc đầy kỳ công này đã tập hợp các nhà thiết kế, kỹ sư và thợ thủ công để góp phần tạo nên một sản phẩm thực sự xuất sắc với độ chính xác, tính di sản, tính nghệ thuật, sự đổi mới và sự độc đáo đến từng chi tiết.

Đỉnh cao xa xỉ của cặp đồng hồ dành riêng cho chủ xe Rolls-Royce giá 28 triệu USD  ảnh 2

Được làm thành một cặp - trong phiên bản dành cho quý bà và quý ông - chúng có thể đảo ngược và được đặt trong hộp Amadeo đã được cấp bằng sáng chế của BOVET 1822, cho phép chúng đeo trên cổ tay hoặc được sử dụng làm đồng hồ để bàn, mặt dây chuyền hoặc đồng hồ bỏ túi, cũng như được đặt ở phía trước và chính giữa bảng điều khiển của chiếc Boat Tail như một chiếc đồng hồ riêng của xe hơi. Cả hai đều được trang bị cơ chế tourbillon để đảm bảo độ chính xác hoàn hảo.

Đỉnh cao xa xỉ của cặp đồng hồ dành riêng cho chủ xe Rolls-Royce giá 28 triệu USD  ảnh 3

BOVET 1822 ban đầu tạo được danh tiếng khi sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi sang trọng cho những khách hàng giàu có ở Trung Quốc. Ngày nay, BOVET 1822 nổi tiếng trên toàn thế giới với những chiếc đồng hồ tinh tế có mặt số được vẽ bằng tay, chạm khắc chi tiết và các cơ chế có thể nhìn thấy được hoàn thiện tinh xảo.

Đỉnh cao xa xỉ của cặp đồng hồ dành riêng cho chủ xe Rolls-Royce giá 28 triệu USD  ảnh 4

Những chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng trắng 18K được thiết kế đặc biệt và có mặt số phía trước phù hợp với cùng một lớp veneer Caleidolegno được tìm thấy trên khoang phía sau của chính Boat Tail và được khắc tên của các cặp vợ chồng chủ sở hữu. Đồng hồ của quý ông được đánh bóng rất cao, còn của quý bà được chạm khắc tinh xảo, sau đó phủ sơn mài màu xanh lam.

Đỉnh cao xa xỉ của cặp đồng hồ dành riêng cho chủ xe Rolls-Royce giá 28 triệu USD  ảnh 5

Chiếc đồng hồ của quý ông có mặt số Aventurine với sự sắp xếp thiên thể của bầu trời đêm với nơi sinh và ngày sinh, còn của quý bà được trang trí bằng một bức tranh thu nhỏ trang trí công phu của một bó hoa trên mặt số khảm xà cừ. Thiết kế này là một họa tiết truyền thống của BOVET 1822, được lựa chọn và cá nhân hóa cho chủ sở hữu.

Theo ước tính, việc thiết kế và chế tạo ra tác phẩm này đã tốn khoảng 3.000 giờ để có thể hoàn thành tỉ mỉ.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác