Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù

 Sau gần 2 năm kể từ khi ra mắt, 2 chiếc Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên mới được "ra lò" và lên đường tới Anh Quốc để đợi chủ nhân tới đưa về nhà.

Hai chiếc Lamborghini Sian FKP 37 hàng độc đã có mặt tại Vương Quốc Anh. Đây là cơ hội hiếm có để những người mê xe có thể tận mắt chứng kiến hai chiếc Sian đầu tiên trên thế giới. Chỉ có 63 chiếc siêu xe hybrid sẽ được sản xuất và trong đó có 3 chiếc được đưa đến thị trường Anh. 

Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 1
Mỗi chiếc Lamborghini Sian FKP 37 đều được sản xuất theo đơn đặt hàng (thông qua Lamborghini Ad Personam). Phiên bản tông màu sáng có màu sơn ngoại thất xám bạc Grigio Nimbus, mái che phía trên làm bằng sợi carbon và xung quanh xe xuất hiện các điểm nhấn chỉ đỏ Rosso Mars. Nội thất bên trong bọc da Nero Ade với chỉ khâu tương phản Rosso Alala. 
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 2
 Phiên bản màu tối hơn được sơn đen Nero Helene toàn bộ bên ngoài, trên nắp ca-pô làm bằng sợi carbon in số 63 (thể hiện phiên bản giới hạn ở 63 chiếc) và đầu xe trang bị đèn LED CF bao quanh. Các điểm nhấn bên ngoài cùng bộ mâm hợp kim (đi kèm lốp Pirelli hàng thửa) được sơn vàng Oro Electrum. Bên trong cabin bọc da Nero Ade cùng chỉ khâu tương phản cùng màu với mâm xe.
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 3
 Cung cấp sức mạnh cho Lamborghini Sian FKP 37 là khối động cơ V12 6.5 lít kết hợp động cơ điện tăng lên 48V. Hệ thống truyền chuyển động có tổng công suất là 819 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ mất 2,8 giây. Tốc độ tối đa đạt trên 350km/h.
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 4
 Động cơ hybrid không giống các loại thông thường, động cơ điện của Sian FKP 37 được cung cấp năng lượng bởi một siêu tụ điện. Lamborghini cho biết siêu tụ điện có thể tích trữ điện năng lớn gấp 10 lần trong khi trọng lượng nhẹ hơn 3 lần – Tổng cộng hệ thống hybrid nặng 34kg. Bộ siêu tụ điện đặt ở vách ngăn giữa buồng lái và động cơ để tối ưu khả năng phân bổ trọng lượng. 
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 5
 Năng lượng tích trữ cho phép tăng công suất thep yêu cầu, giúp người lái tăng tốc với mô-men xoắn tăng lên ở tốc độ tới 130km/h. Sau đó động cơ điện tự ngắt, cải thiện tính đàn hồi giúp xe nhanh hơn 10% so với xe không có hệ thống này. Đây cũng là lời giải thích về khả năng tăng tốc ấn tượng của Sian FKP 37. Động cơ điện luôn sẵn sàng để sử dụng nhưng chỉ hoạt động trong thời gian ngắn khi lái xe chạy ở tốc độ thấp hoặc đỗ xe.
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 6
 
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 7
 
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 8
 
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 9
 
Diện kiến cặp đôi Lamborghini Sian FKP 37 đầu tiên trên Thế giới “khoe thân” giữa thành phố sương mù ảnh 10
 
Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác