Dàn xe Porsche kinh điển đuổi bắt nghẹt thở như "fast and furious"

 
Đội hình xe Porsche đầy cuốn hút, bao gồm những xe đua, xe thương mại và cả những “báu vật” đến một phần từ bộ sưu tập vô giá ở bảo tàng Porsche Museum.
Dàn xe Porsche kinh điển đuổi bắt nghẹt thở như

Lần đầu tiên kể từ năm 1997, một video quảng cáo của Porsche sẽ được trình chiếu trong chương trình Super Bowl nổi tiếng của Mỹ vào ngày 2/2/2020 tới đây.

Nhưng với fan của Porsche, điều thú vị hơn cả vẫn là những mẫu xe thể thao Porsche kinh điển xuất hiện trong video ngắn, đặc biệt là màn rượt đuổi giữa chiếc xe thuần điện đầu tiên của hãng – Porsche Taycan và hơn chục chiếc Porsche biểu tượng khác.

Xem clip bản "full":

Mục tiêu chính của video quảng cáo, có tên “The Heist”, nhằm mang tính giải trí cho người xem. Tuy nhiên, theo chất đặc trưng của thương hiệu, đua xe thể thao (motorsport) là một nhân tố chủ đạo không thể thiếu. Các cảnh quay trong video được thực hiện ở Đức vào giữa tháng 11/2019, tại một số địa danh như Heidelberg, Heppenheim, Black Forest và Stuttgart-Zuffenhausen.
Dàn xe Porsche kinh điển đuổi bắt nghẹt thở như

Đội hình xe phong phú, đầy cuốn hút, bao gồm những xe đua, xe thương mại và cả những “báu vật” đến một phần từ bộ sưu tập vô giá ở bảo tàng Porsche Museum. Và thậm chí, bảo tàng cũng là một nơi lý tưởng cho những cảnh quay khởi đầu của video.

Những nhân vật chính có thể kể đến là xe đua huyền thoại Porsche 917 K, siêu xe 918 Spyder và những chiếc 911 biểu tượng, tham gia vào những màn đuổi bắt nghẹt thở không khác gì như một bộ phim “fast and furious”… Porsche cho biết các cảnh quay này được thực hiện bởi các tay lái lão luyện.
Dàn xe Porsche kinh điển đuổi bắt nghẹt thở như
Dàn xe Porsche kinh điển đuổi bắt nghẹt thở như
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh