Dân chơi hệ “dị” lắp bánh xe ngựa cho coupe “cơ bắp” Mỹ Dodge Challenger Hellcat, kết quả không ngoài dự đoán khi “đốt lốp“

Với sức mạnh tương đương với 707 con ngựa, đương nhiên một bộ bánh chỉ dành cho những cỗ xe 1 tới vài ngựa kéo sẽ không chịu nổi Dodge Challenger Hellcat.

Tài khoản Youtube Whistlin Diesel nổi tiếng với các video làm nhiều trò điên rồ với những chiếc xe của mình. Và việc thay toàn bộ lốp xe trên chiếc Dodge Challenger Hellcat bằng bánh xe ngựa cũng không phải là điều ngoại lệ. Trước đó Whistlin Diesel cũng từng có clip thử lắp bánh xe ngựa bằng gỗ lên chiếc bán tải GMC của mình nhưng đã thấp bại vì bộ vành xe không thể chịu được sức nặng từ xe. 

Rút kinh nghiệm cho lần này, họ đã sử dụng bánh xe ngựa bằng nhôm để vừa có thể chịu được trọng lượng cũng như công suất tới 707 mã lực của Challenger. Bộ vành độ được mua từ một cửa hàng đặc biệt sau đó hàn trục cho từng bánh để lắp vừa vào chiếc Challenger. Sau khi kích xe lên và lắp đặt bộ la zăng cùng lốp đặc biệt. Whistlin Diesel bắt đầu điều khiển Hellcat chạy trên đường.

Dân chơi hệ “dị” lắp bánh xe ngựa cho coupe “cơ bắp” Mỹ Dodge Challenger Hellcat, kết quả không ngoài dự đoán khi “đốt lốp“ ảnh 1
 Một điều hài hước trong video đó là khi đi trên đường lốp phát ra âm thanh giống với tiếng của sợi dây cao su. Bộ la zăng mỏng tới mức, cho dù phanh khoá bánh trước nhưng bánh sau vẫn có thể đẩy xe đi bằng một cú nhấn ga nhẹ. các chàng trai của kênh YouTube này tiếp tục dạo quanh một vòng thành phố. Họ đã tới nhiều điểm địa như cửa hàng phụ tùng ô tô, các con phố đông đúc và thậm chí là cả đại lý của Dodge để xem phản ứng của mọi người như thế nào với sáng tạo của mình. 
Dân chơi hệ “dị” lắp bánh xe ngựa cho coupe “cơ bắp” Mỹ Dodge Challenger Hellcat, kết quả không ngoài dự đoán khi “đốt lốp“ ảnh 2

Tất cả đều ngạc nhiên và hướng ánh nhìn theo chiếc xe khi xuất hiện trên đường. Tới khoảng 11 phút 10 giây, chúng ta được chứng kiến màn đốt lốp đáng được mong chờ. Trước khi thực hiện, họ đã tắt tính năng kiểm soát lực kéo và chiếc xe đã dễ dàng đốt lốp với một màn khói trắng và những vệt đen xuất hiện trên đường. Trong vòng chưa đầy 2 phút, tất cả chỉ còn trơ trọi bộ la zăng và họ vẫn tiếp tục màn đốt lốp tới khi vành sau chỉ còn 1 nửa.

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác