Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT

Lễ ký kết và bàn giao hàng loạt xe điện hiệu suất cao Audi e-tron GT và RS e-tron GT cho các cầu thủ FC Bayern Munich cho thấy sự hợp tác giữa hai thương hiệu đang phát triển ở tầm cao mới.

 

Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT  ảnh 1

Audi hiện đang hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá FC Bayern Munich để nâng cao nhận thức về việc sử dụng xe điện nhằm hướng tới tương lai không ô nhiễm. Vào tháng 9/2020, FC Bayern và Audi bắt đầu hành trình hướng tới sự hợp tác trong việc cung cấp xe điện cho câu lạc bộ này. Kể từ đó, các cầu thủ của Bayern liên tục được đổi sang các loại xe điện thế hệ mới nhất của Audi. Ngoài ra, nhiều cầu thủ và thành viên trong ban điều hành CLB cũng đang sử dụng các mẫu xe Audi e-tron hoặc Audi e-tron Sportback chạy điện hoàn toàn.

Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT  ảnh 2

Trong lễ ký kết bàn giao mới diễn ra ngày 29/7/2021 vừa qua tại Trung tâm trải nghiệm Audi Driving Experience Center, Audi đang dần thay thế các mẫu xe điện mới cho FC Bayern bao gồm 15 cầu thủ và các thành viên ban lãnh đạo CLB chuyển sang sử dụng mẫu xe điện hiệu suất cao Audi e-tron GT và Audi RS e-tron GT. Chú ý rằng, dàn xe mới này được Audi cung cấp cho FC Bayern làm dàn xe công vụ của CLB, theo hợp đồng hợp tác đôi bên, chứ không phải Audi tặng xe cho riêng từng cầu thủ. 

Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT  ảnh 3

Tại sự kiện, các cầu thủ cũng có cơ hội trải nghiệm xe tại Trung tâm Trải nghiệm Lái xe Audi để thực hiện các bài kiểm tra kỹ năng và phản xạ lái xe của mình dưới sự hướng dẫn của các nhà vô địch giải Công thức E (Formula E) Lucas di Grassi và Rene Rast.

Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT  ảnh 4

Ngôi sao bóng đá Leroy Sane nhận xét về chiếc xe mà anh đang lái: “Thật đáng kinh ngạc khi Audi RS e-tron GT lướt qua các khúc cua một cách linh hoạt và ổn định.” Trong khi đó, giám đốc Thương hiệu Audi cho biết: “Audi e-tron GT và Audi RS e-tron GT là hình mẫu của một mẫu xe thông minh và có hiệu suất cao, đây sẽ là mẫu xe định hình cho tương lai của thương hiệu này.”

Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT  ảnh 5

Andreas Jung, Thành viên Ban điều hành chịu trách nhiệm về tiếp thị của FC Bayern cho biết: “FC Bayern là một CLB điển hình và tiên phong trong việc sử dụng xe điện để bảo vệ môi trường, cùng với Audi, Bayern mong muốn truyền cảm hứng hơn đến mọi người để nâng cao nhận thức về vấn đề biến đổi khí hậu.”

Hiện nay, Audi cũng đang tiến hành lắp đặt các điểm sạc tại các sân tập của Bayern và Allianz Arena là một trong những sân tập đầu tiên được lắp đặt các điểm sạc cho xe điện.

Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT  ảnh 6

Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT  ảnh 7
Dàn cầu thủ FC Bayern Munich lại được tài trợ loạt xe điện hiệu năng cao Audi e-tron GT  ảnh 8

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác