Đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh gửi lời chúc đêm giao thừa, ngầm xác nhận quyền sở hữu Koenigsegg Regera

Kèm theo lời chúc đầu xuân của Hoàng Kim Khánh là bức ảnh vị đại gia ngành thẩm mỹ ngồi trên bậu cửa Koenigsegg Regera, ngầm khẳng định chủ quyền của anh với chiếc xe.

Vào tối Giao thừa (31/1/2021) trên facebook cá nhân của mình, vị đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh đã đăng lời chúc gửi tới toàn bộ những người theo dõi anh một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công. Tuy nhiên sự chú ý của người yêu xe lại đổ dồn về bức ảnh kèm theo, khi anh ngồi trên bậu cửa một chiếc Koenigsegg Regera. Đây là lần đầu tiên Hoàng Kim Khánh chụp ảnh toàn cảnh với chiếc hypercar đặc biệt này.

Đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh gửi lời chúc đêm giao thừa, ngầm xác nhận quyền sở hữu Koenigsegg Regera ảnh 1
 Trong suốt cả năm 2021 vừa qua, đã từng có nhiều tin đồn về việc Hoàng Kim Khánh mua Koenigsegg Regera. Bản thân vị đại gia này cũng rất úp mở về chiếc xe khi thường xuyên "nhá hàng" qua những hình ảnh liên quan tới Regera như hành trình sang nước ngoài thanh toán/xem xe, ngắm nhìn khoang động cơ hay chụp lại bộ phụ kiện tặng kèm... Tuy nhiên việc xuất hiện bên chiếc Regera lần này đã ngầm khẳng định quyền sở hữu của Hoàng Kim Khánh với chiếc xe.
Đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh gửi lời chúc đêm giao thừa, ngầm xác nhận quyền sở hữu Koenigsegg Regera ảnh 2
 Chiếc Regera được cho là của Hoàng Kim Khánh có tông màu đỏ từ trong ra ngoài. Trong khi nội thất xe được bọc da đỏ thì ở bên ngoài, vỏ xe đã được Koenigsegg hoàn thiện bằng sợi carbon đỏ. Ngoài ra chiếc xe này cũng có sẵn tuỳ chọn bộ mâm bằng sợi carbon đắt giá. Cũng giống như chiếc hypercar trước đó của Kim Khánh, Regera được anh đưa về Campuchia để đăng ký ra biển số theo đúng ý là HK.KHANH trước khi đưa về Việt Nam.
Đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh gửi lời chúc đêm giao thừa, ngầm xác nhận quyền sở hữu Koenigsegg Regera ảnh 3
 Vào đầu tháng 1 vừa qua từng có hình ảnh xe đang đi qua cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh. Chính vì vậy tấm ảnh mới nhất được đăng tải đã được Hoàng Kim Khánh chụp khi anh xem xe ở một showroom nước ngoài trước đây. Chiếc Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh được bán bởi một đại lý tại Chicago (Mỹ) với số thứ tự là 158. Xe sở hữu khối động cơ V8 5.0L cho công suất lên đến 1.100 mã lực. Kết hợp với 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực, siêu phẩm Regera của vị doanh nhân này sẽ đạt tổng công suất lên đến 1.500 mã lực. 
Đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh gửi lời chúc đêm giao thừa, ngầm xác nhận quyền sở hữu Koenigsegg Regera ảnh 4
 Hệ động lực mạnh mẽ này giúp chiếc xe đến từ Thuỵ Điển có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 2,8 giây, từ 150km/h – 250km/h trong 3,2 giây, trước khi tăng lên 400km/h trong 20 giây. Để có thể sở hữu Regera, ước tính Hoàng Kim Khánh đã phải bỏ ra số tiền hàng triệu USD.
Đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh gửi lời chúc đêm giao thừa, ngầm xác nhận quyền sở hữu Koenigsegg Regera ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác