Đại gia đình Exciter cùng góp mặt trong bức tranh khổng lồ

Các chủ sở hữu cũng như người hâm mộ xe Exciter sẽ có cơ hội xuất hiện cùng hàng ngàn tay lái khác trong Bức tranh Exciter độc đáo do Yamaha Việt Nam tạo nên. 

Kể từ mẫu Exciter 135cc đầu tiên ra mắt vào năm 2005, dòng xe Exciter của Yamaha đã có mặt trên thị trường Việt Nam được hơn 10 năm với hàng loạt nâng cấp và cải tiến. Đến hôm nay, mẫu Exciter 150 mới nhất đã trở nên quen thuộc với giới trẻ yêu xe tại Việt Nam, với danh hiệu “King of Streets – Ông vua đường phố”.

Là dòng xe được nhiều người mến mộ, Exciter đã nhanh chóng có những hội nhóm và câu lạc bộ chơi xe được thành lập tại các tỉnh thành, thu hút số lượng đông đảo thành viên tham gia. Các hội nhóm Exciter đều có tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và sôi nổi tạo điều kiện cho mọi người giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và đam mê cùng nhau, tạo nên một cộng đồng Exciter lớn mạnh và có tính chuyên nghiệp cao.

Đại gia đình Exciter cùng góp mặt trong bức tranh khổng lồ ảnh 1
Nhân dịp kỷ niệm Exciter chính thức bán ra chiếc xe thứ 1 triệu tại Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam đã phát động chương trình kêu gọi tất cả người dùng Exciter đóng góp những bức ảnh cá nhân hoặc tập thể ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bên chiếc Exciter. Những mảnh ghép này sẽ tạo nên một bức tranh Exciter khổng lồ vô cùng độc đáo. Đây chính là dịp để tất cả tín đồ Exciter trên khắp Việt Nam có thể xuất hiện chung trên một bức ảnh; cùng thể hiện tình yêu và đam mê của mình với xe, cũng như sự gắn bó đoàn kết của đại gia đình Exciter.
Đại gia đình Exciter cùng góp mặt trong bức tranh khổng lồ ảnh 2
Các Exciter biker có thể truy cập vào trang web http://www.1trieuexciter.vn/, chọn nút “Tạo Bức Tranh” và chia sẻ ngay tấm ảnh của bạn cùng xe để ghép bức tranh kỷ niệm của đại gia đình Exciter. Với mỗi lượt đăng ảnh thành công, bạn sẽ nhận một lượt rút thăm may mắn ngẫu nhiên nhận một trong hàng ngàn quà tặng độc đáo mang phong cách Exciter: gậy chụp ảnh, nón kết, áo thun, móc khóa. Chương trình sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 27/08/2017.
Đại gia đình Exciter cùng góp mặt trong bức tranh khổng lồ ảnh 3

Kỷ lục Guinness Xếp xe Exciter bằng người nhiều nhất Thế giới tạo nên từ 1.325 tay lái. 

Bên cạnh đó, Yamaha còn tổ chức rất nhiều hoạt động khác để đánh dấu cột mốc 1 triệu Exciter tại Việt Nam. Chuỗi sự kiện Kỷ niệm 1 triệu Exciter -  Nối Vòng Tay Lớn đã và đang diễn ra tại 7 tỉnh thành bao gồm Hồ Chí Minh, Thái Bình, Bình Thuận, Thanh Hóa, Bình Dương, Quảng Bình và Kiên Giang. Trong đó, vào ngày 30/7, hàng ngàn biker cùng những chiếc Exciter của mình đã tụ hội về Sala – Quận 2 xác lập thành công 2 Kỷ lục Guinness thế giới danh giá. 
Đại gia đình Exciter cùng góp mặt trong bức tranh khổng lồ ảnh 4
 Kỷ lục Guinness Xếp logo bằng xe Exciter lớn nhất Thế giới tạo từ 554 chiếc xe Exciter.
Tuấn Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác