Cường Đô La bất ngờ tuyên bố từ giã “Hành trình Siêu xe - CarPassion“

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra hụt hẫng, nuối tiếc...khi Cường Đô La bất ngờ tuyên bố chia tay "Hành trình siêu xe - CarPassion" với nhiều kỷ niệm sâu sắc trong gần một thập kỷ qua.
Cường Đô La bất ngờ tuyên bố từ giã “Hành trình Siêu xe - CarPassion“ ảnh 1
Tối hôm qua 6/7/2020, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) bất ngờ chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình về việc chia tay "Hành trình Siêu xe" vốn được biết đến với tên gọi "CarPassion". 

"Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến Hành Trình Siêu Xe, là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn.", chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.  

Cường Đô La bất ngờ tuyên bố từ giã “Hành trình Siêu xe - CarPassion“ ảnh 2
 hình ảnh đầy ý nhị của Nguyễn Quốc Cường
 Dù không nói rõ ra nguyên nhân chia tay CarPassion, tuy nhiên nhiều người cũng có thể hiểu rằng, ngoài một số nguyên do khác, vị doanh nhân phố Núi đang muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là khi bà xã anh là Đàm Thu Trang đang mang bầu sắp sinh em bé. Một chiếc ghế nôi được đặt trong khoang lái siêu xe Ferrari F8 Tributo được anh đăng tải kèm với lời chia tay là một hình ảnh đầy ý nhị. 
Cường Đô La bất ngờ tuyên bố từ giã “Hành trình Siêu xe - CarPassion“ ảnh 3
 Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và bà xã Đàm Thu Trang
 Nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự nuối tiếc, hụt hẫng... về lời chia tay đầy bất ngờ này. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cũng đã chia sẻ về CarPassion một cách đầy cảm xúc: "Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày Hành trình siêu xe CarPassion được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe, siêu sang và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thoả mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình. Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau chia sẻ hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó. Trải qua gần một thập kỷ kể từ khi bắt đầu hành trình CarPassion, những người tham gia cũng có thể được coi là thế hệ đầu tiên chơi siêu xe tại Việt Nam. Cho đến nay, sự phát triển của đất nước cũng như thị trường hội nhập tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho những người đam mê có cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc siêu xe một cách dễ dàng hơn."
Cường Đô La bất ngờ tuyên bố từ giã “Hành trình Siêu xe - CarPassion“ ảnh 4
 ảnh: CarPassion
Cường Đô La bất ngờ tuyên bố từ giã “Hành trình Siêu xe - CarPassion“ ảnh 5
 Hành trình Siêu xe CarPassion 2018 (ảnh: CarPassion)
Cường Đô La bất ngờ tuyên bố từ giã “Hành trình Siêu xe - CarPassion“ ảnh 6
 Hành trình Siêu xe CarPassion 2019 (ảnh: CarPassion)
 (ảnh: FBNV)
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác