Cưa đôi ôtô khi chia tay bạn gái

Một người đàn ông ở Đức đã quyết định cưa đôi chiếc ôtô Opel Astra Sport khi chia tay với bạn gái 12 năm của mình.

Cưa đôi ôtô khi chia tay bạn gái ảnh 1
Chiếc Opel bị cưa làm đôi và người chủ rao bán một nửa xe trên mạng eBay
Không chỉ cưa đôi chiếc ôtô, gần như mọi vật dụng gợi nhớ đến kỷ niệm của hai người đều được đem tách làm đôi. Từ xe đạp, ghế sô-pha, tivi, điện thoại, ghế, giường ngủ…, anh chàng đều tỷ mẩn cắt làm đôi và quay clip lại.

Sau khi đã hoàn thành mọi việc chia tài sản, anh chàng thất tình đã làm một clip và đăng trên youtube với lời tựa “gửi Laura”.

Chưa đủ, anh cũng rao báo trên mạng Ebay toàn bộ các món đồ với giá từ vài euro cho tới hơn 80 euro. Đáng chú ý, chiếc điện thoại iphone 5 được rao bán 78 euro, cao hơn cả chiếc ôtô Opel Astra Sport (rao bán giá 59 euro).

Chiếc Opel trang bị động cơ 1.6L và khi bị cưa đôi, phần giá trị nhất là hàng ghế trước và động cơ dẫn động cầu trước được đem bán. “Mặc dù người mua phải tính đến hạn chế khi muốn lái xe nhưng bù lại bạn sẽ có cảm giác không gian thoáng mát hơn bao giờ hết,” trích lời đăng bán trên mạng eBay.

Clip cưa đôi tài sản
Theo trang News.com.au, anh chàng có hành động trên thể hiện vẻ rất căm giận người bạn gái của mình khi kèm lời nhắn nhủ “Laura, cảm ơn 12 năm tuyệt đẹp và giờ cô đã thực sự có một nửa của tất cả mọi thứ.”
Dưới đây là hình ảnh chiếc ôtô sau khi bị cưa làm đôi:
Cưa đôi ôtô khi chia tay bạn gái ảnh 2
Cưa đôi ôtô khi chia tay bạn gái ảnh 3
Cưa đôi ôtô khi chia tay bạn gái ảnh 4
Cưa đôi ôtô khi chia tay bạn gái ảnh 5
Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác