Cristiano Ronaldo mua Bugatti La Voiture Noire 16 triệu Euro chỉ là tin đồn

Trong khi đại diện Bugatti không bình luận về thông tin trên, người phát ngôn của cầu thủ Cristiano Ronaldo đã chính thức bác bỏ tin đồn anh mua Bugatti La Voiture Noire.

Trong tuần qua, một thông tin khiến cả người yêu xe hơi lẫn các "fan" bóng đá quan tâm đó là Cristiano Ronaldo - cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã mua hypercar Bugatti La Voiture Noire. Sự quan tâm này tới từ độ hiếm (chỉ 1 chiếc được sản xuất) và mức giá "siêu khủng" lên tới 16,5 triệu Euro (tương đương 434 tỷ đồng) của La Voiture Noire, khiến nó trở thành mẫu xe mới đắt nhất trong lịch sử.

Cristiano Ronaldo mua Bugatti La Voiture Noire 16 triệu Euro chỉ là tin đồn ảnh 1
Hiện chưa rõ thông tin Ronaldo mua La Voiture Noire bắt nguồn chính xác từ đâu, nhưng do anh cũng là một người chơi siêu xe và từng sở hữu nhiều dòng Bugatti trước đây, chính vì vậy tin đồn này đã nhanh chóng lan tỏa. Tuy nhiên vào ngày 1/5/2019 vừa qua, người phát ngôn của Ronaldo đã chính thức bác bỏ tin đồn này trên TMZ - một trang tin nổi tiếng về người nổi tiếng ở mọi lĩnh vực khác nhau: "Câu chuyện này không đúng. Anh ấy (Cristiano Ronaldo) đã không mua nó".
Cristiano Ronaldo mua Bugatti La Voiture Noire 16 triệu Euro chỉ là tin đồn ảnh 2
 Phát ngôn của Tim Bravo trên mạng xã hội Twitter.
 Trong khi đó về phía Bugatti, trưởng bộ phận PR của hãng là Tim Bravo đã lên tiếng trên tài khoản mạng xã hội Instagram chính thức của mình. Theo Bravo, mặc dù được nhiều đầu báo và cá nhân liên lạc để xác minh thông tin Ronaldo mua La Voiture Noire nhưng ông và Bugatti luôn giữ lập trường không bình luận hay xác nhận các thông tin này. "Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của khách hàng và quyết định công bố thông tin là của họ, không phải của chúng tôi. Chính vì vậy, tôi không thể phủ nhận hay khẳng định những tin đồn này" - Bravo chia sẻ.
Cristiano Ronaldo mua Bugatti La Voiture Noire 16 triệu Euro chỉ là tin đồn ảnh 3
 Được biết ngay từ trước khi La Voiture Noire ra mắt, Bugatti đã tổ chức một buổi đấu giá bí mật để các khách hàng trung thành nhất của hãng có cơ hội sở hữu chiếc xe. Trước Ronaldo, một yếu nhân trong làng xe là Ferdinand Piech - Cựu chủ tịch của Volkswagen đã được cho là người đã chiến thắng cuộc đấu giá giành quyền sở hữu La Voiture Noire.
Cristiano Ronaldo mua Bugatti La Voiture Noire 16 triệu Euro chỉ là tin đồn ảnh 4
 Tuy nhiên ngay cả khi Piech là chủ nhân thực sự của chiếc xe, thông tin này cũng sẽ được giữ bí mật khi bản thân ông cũng là một nhân vật gây nhiều tranh cãi. Vào năm 2017, Volkswagen thậm chí còn định đâm đơn kiện Ferdinand Piech khi ông đã biết tới bê bối gian lận khí thải Dieselgate ngay từ trước khi nó được công chúng biết tới.
Cristiano Ronaldo mua Bugatti La Voiture Noire 16 triệu Euro chỉ là tin đồn ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác