Công Vinh quyết định chi 4 tỷ mua xe bus

 
Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã quyết định mua một chiếc xe bus mới trị giá 4 tỷ đồng có thiết kế riêng để phục vụ CLB TP.HCM.

Kể từ khi nắm quyền chủ tịch ở đội bóng CLB TP.HCM, Công Vinh đã có những quyết định đầu tư cơ sở vật chất một cách chuyên nghiệp. Trước đó, cựu đội trường của đội tuyển Việt Nam đã cho sửa lại toàn bộ nhà vệ sinh, phòng thay đồ với tiêu chuẩn cao nhằm hướng tới xây dựng CLB TP.HCM thành đội bóng có bộ mặt chuyên nghiệp.

Trước đó, trong buổi lễ xuất quân mùa giải 2017 tổ chức ngày 5/1, Lê Công Vinh đã thăng chức lên Quyền chủ tịch của CLB TP.HCM. Đội bóng của Công Vinh trong mùa giải này nhận được tài trợ 60 tỷ đồng. Đó là nguồn động lực rất lớn để CLB TP.HCM đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cũng như nâng cao chất lượng thi đấu khi vừa thăng hạng sau mùa bóng 2016 để lên chơi ở V-League.

Công Vinh quyết định chi 4 tỷ mua xe bus  ảnh 1
 Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh bên chiếc xe bus trị giá 4 tỷ đồng mới của đội bóng.

Vừa qua, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã quyết định chi 4 tỷ đồng để mua một chiếc xe bus riêng hoàn toàn mới để phục vụ đội bóng. Chiếc xe bus 47 chỗ được sơn màu đỏ bên ngoài và nổi bật với logo của đội bóng in ngay giữa thân xe.

Công Vinh quyết định chi 4 tỷ mua xe bus  ảnh 2
 Các cầu thủ của CLB TP.HCM bên xe bus riêng mới của đội.

Mặc dù CLB TP.HCM không phải là đội đầu tiên có xe bus riêng, nhưng xe mới của CLB là một trong những mẫu xe hiện đại và đắt tiền nhất của V-League. Công Vinh và các đồng đội đều bày tỏ sự vui mừng với chiếc xe bus 47 chỗ hiện đại có chất lượng như những mẫu xe khách chất lượng cao của Thaco này.

Công Vinh quyết định chi 4 tỷ mua xe bus  ảnh 3
 
 
Công Vinh quyết định chi 4 tỷ mua xe bus  ảnh 4
 
 
Công Vinh quyết định chi 4 tỷ mua xe bus  ảnh 5
 
 

H.P - Ảnh: CLB TP.HCM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác