Cộng đồng ô tô Cần Thơ thành lập “Diễn đàn ô tô tại Miền Tây”

 
Buổi gặp mặt “Party cộng đồng ô tô Cần Thơ” vừa diễn ra ngày 29/12/2016 với đông đảo thành viên, để chuẩn bị thành lập “Diễn đàn ô tô tại Miền Tây”.
Cộng đồng ô tô Cần Thơ thành lập “Diễn đàn ô tô tại Miền Tây” ảnh 1

Ngày 29/12/2016, tại khu vòng xoay công viên nước Cần Thơ, Ban thư ký cộng đồng ô tô Cần Thơ đã tổ chức buổi “Party cộng đồng ô tô Cần Thơ” với mục tiêu tạo lập một cộng đồng có thể hỗ trợ trong việc sử dụng ô tô và hướng đến các hoạt động vì lợi ích xã hội. Đây là dịp kết nối các Hội sử dụng xe ô tô, xe mô tô tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) và lấy ý kiến về thành lập “Diễn đàn ô tô tại Miền Tây”.

Tham gia sự kiện này, có ông Nguyễn Khánh Tùng – giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại - du lịch TP Cần Thơ; ông Lê Băng Thạch - TP sản xuất phim truyền hình đài PTTH TP Cần Thơ; bà Nguyễn Kim Ngân - GĐ chi nhánh Điền Quân Cần Thơ; và đại diện từ các Hội Cần Thơ Motobike, Hội Mazda Cần Thơ, Hội Mazda Cà Mau, Cần thơ Team cùng hơn 150 chủ xe ô tô và đại diện các thương hiệu ô tô như: Suzuki, Mazda, Ford, Honda, Isuzu… từ khắp các tỉnh ĐBSCL cùng tham dự.
Cộng đồng ô tô Cần Thơ thành lập “Diễn đàn ô tô tại Miền Tây” ảnh 2

Tại buổi gặp mặt, người dùng xe ô tô và nhà cung cấp đã cùng chia sẽ và trao đổi ý kiến về việc thành lập “Diễn đàn ô tô tại Miền Tây”, cũng như định hướng hoạt động của diễn đàn trong năm 2017. Dự kiến, trong thời gian tới cộng đồng người dùng ô tô tại Cần Thơ sẽ tạo lập website thông tin hỗ trợ người dùng xe và cập nhật thông tin luật giao thông để cộng đồng cùng biết và tuân thủ, thường xuyên hợp tác tổ chức các buổi hướng dẫn lái xe an toàn.

Song song đó, các tổ chức các hoạt động vì cộng đồng cũng được chú trọng như: tặng quà tình nghĩa, trao học bổng trẻ em nghèo hiếu học tại các tỉnh thuộc ĐBSCL. Đặc biệt, đề xuất với Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại - du lịch TP Cần Thơ cùng tổ chức các hoạt động hội chợ xe kiểu Mỹ vào giữa năm 2017 và triển lãm Mekong Autoshow tại Cần Thơ vào cuối năm 2017.

Trong dịp này văn phòng đại diện FaceCar Mekong cũng đã ra mắt phần mềm Facecar (ứng dụng gọi xe trên smartphone giống uber với crab) với người dùng ô tô tại Cần Thơ và Miền Tây. Đồng thời cộng đồng quảng cáo trên xe ô tô cá nhân Drive cũng đã chính thức ra mắt cộng đồng người dùng tại các tỉnh ĐBSCL.
Hồng Thắm
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác