Clip tài xế kiên quyết chặn dàn xe ngược chiều trên phố Hà Nội

Sự kiên quyết không nhường đường của tài xế ôtô đã khiến những chiếc ôtô lấn làn ngược chiều trên con phố Hà Nội phải đánh lái trở lại trong vạch phân làn.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ về tình huống giao thông mà anh đã gặp phải trong buổi chiều ngày 7/5/2018, khi mà thời tiết ở thủ đô Hà Nội đã trải qua một ngày nắng nóng gay gắt.

Thời điểm camera hành trình trên ôtô ghi lại tình huống là gần 18h, cũng là lúc tan tầm và chiếc ôtô gắn camera đang di chuyển qua con đường đang đông dần các phương tiện qua lại. Tuy nhiên khi ôtô vừa qua ngã tư thì phía đối diện là một hàng có đến 4 chiếc ôtô khác lấn hẳn sang làn ngược chiều ở chỗ có vạch liền. 

Trước tình huống này, chủ xe có camera đã quyết giữ làn của mình, buộc chiếc Toyota Vios đầu tiên phải bật xi-nhan rẽ trở lại làn cũ, và lần lượt những chiếc phía sau cũng buộc phải nối đuôi rẽ theo.

Clip ghi lại tình huống

Sự kiên quyết của tài xế có camera hành trình sau đó đã nhận được sự tán dương của nhiều người dùng mạng xã hội. Mặc dù vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng tài xế nên cảm thông vì đường mình rộng vẫn có thể nhường những người vội vàng như trong clip.

Video: Tuấn Việt
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác