Clip nổi bật trong tuần (P4)

Mẹ đèo con làm xiếc trên đường, xe máy phóng nhanh không giữ khoảng cách ngã sấp mặt hay xe tải phóng với tốc độ kinh hoàng đâm nát xe SH mode… là những clip nổi bật trong tuần vừa qua.
Vụ tai nạn kinh hoàng gây chấn động thế giới tại Quảng Trường Thời Đại hôm 18/5 vừa qua do một nam thanh niên 26 tuổi lái chiếc Honda Accord đâm vào đám đông khiến 1 cô gái trẻ thiệt mạng và 22 người khác bị thương nặng. Nam thanh niên đã bị bắt ngay sau đó.

  Bà mẹ đèo con đi ngược chiều không may mắn bị chiếc xe tải lao với tốc độ xé gió đâm phải khiến người mẹ bị gãy tay và chân, bé gái được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Chiếc SH mode gãy đôi hư hỏng hoàn toàn. Vụ việc xảy ra ở Đồng Nai.

 Một bà mẹ đèo 2 đứa con nhỏ không đội mũ bảo hiểm, ngồi ngược và để mặc cho chúng nghịch ngợm khi đang lưu thông trên đường gây ái ngại cho nhiều người đi đường.

 4 thanh niên xăm trổ đi xe Mercedes -Benz sẵn sàng nhảy vào đánh người đàn ông trung tuổi đi xe máy chỉ vì một va chạm giao thông nhỏ ở Bắc Giang gây xôn xao cộng đồng mạng.

 "Người vận chuyển" chạy xe máy di chuyển với tốc độ cao, không giữ khoảng cách và xử lý kém dẫn tới đâm trực diện vào đuôi chiếc Kia Morning đang sang đường phía trước và bị ngã sấp mặt xuống đường.

 Bực tức vì bị taxi vô ý thức đỗ trước cả nhà lâu ngày, chủ nhân đã dùng chiếc Jeep độ off-road kéo xe taxi ra chỗ khác như một lời cảnh cáo.

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác