Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.8)

Hai chiếc ôtô "thi gan" giữa đường, "máy chém" ung dung chạy trên đường tỉnh lộ, hai đồng nghiệp "xe ôm công nghệ" chạm nhau trên phố, ôtô qua đường ẩu bị tàu hỏa ủi.

Hai chiếc ôtô "thi gan" nhau trên phố

Sự việc diễn ra trên con phố Sơn Tây giao Kim Mã (Hà Nội) khiến người đi đường đặc biệt chú ý khi hai chiếc xe gồm Volvo XC90 và chiếc Suzuki Vitara ở thế đối đầu nhau giữa phố. Dường như cả 2 tài xế đều đang "đọ" sức chịu đựng của nhau.

 

Clip "hai con trâu" qua đường

"Máy chém" thản nhiên đi trên đường

Chiếc xe tải nhỏ chở theo tôn lợp mái nhưng không hề che chắn và đặc biệt kích thước tấm tôn đã vươn ra hai bên thùng xe khiến tình huống này rất dễ xảy ra tai nạn với các xe máy đi qua lại trên đường tỉnh lộ nhỏ hẹp.

Clip chiếc xe tải nhỏ chở tôn theo cách rất nguy hiểm

Bức xúc trước hành vi trên, người ngồi trên chiếc ôtô phía sau đã ghi hình lại và đưa lên mạng xã hội. Biển số xe 49 cho thấy đây là vùng Lâm Đồng.

Ôtô qua đường không quan sát bị tàu hỏa húc

Clip được quay lại bởi camera trên tàu hỏa đã ghi lại cảnh chiếc Hyundai Starex bằng qua đường ngang không rào chắn với đường sắt, đã bị tàu hỏa tông phải.

Clip ghi lại vụ việc

Khoảnh khắc của cú va chạm diễn ra rất nhanh cho thấy sự nguy hiểm của đoạn giao đường sắt với đường dân sinh không rào chắn.

Không "đụng" nhau thì không biết là... đồng nghiệp

Tại đoạn dừng đèn đỏ trên phố Hà Nội, tài xế chiếc xe ôm Grab có ý định quay đầu ngay trước mũi ôtô thì bất ngờ từ phía sau, một chiếc xe Grab khác lao nhanh vượt đèn đỏ đã tông phải. Cả hai tài xế đều bất ngờ trước tình huống, nhưng may mắn có vẻ như chỉ thiệt hại về phương tiện.

Clip ghi lại tình huống

Sau cú va chạm, cả hai "đồng nghiệp" đã cùng dắt xe hỏng vào vỉa hè. Tình huống này được ghi lại bởi một camera hành trình gắn trên ô tô.

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác