Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.6)

 
Nữ tài xế lái Kia Morning tranh cãi vì tưởng xe sau đâm đuôi mình, đường ba chiều lạ lùng ở Tp.HCM, Honda City vượt đèn đỏ bị xe container ủn xoay đầu...

Em sai rồi, anh xin lỗi em đi

Vụ việc xảy ra trên một con phố ở Hà Nội, chiếc Kia Morning do một người phụ nữ điều khiển dường như đã để trôi xe và chạm vào xe phía sau. Toàn bộ sự việc xe sau đã ghi lại nhờ camera hành trình.

Tuy nhiên theo chủ xe có camera, tài xế nữ vẫn một mực cho rằng anh đâm vào đuôi xe Kia mặc anh đã giải thích có thể xem lại tình huống qua camera.

Đoạn clip ghi lại tình huống

Đường ba chiều ở Gò Vấp 

Mặc dù có biển cấm ngược chiều trên đường Nguyễn Thái Sơn (Q.Gò Vấp) nhưng dòng xe máy vẫn lũ lượt lao vào với tốc độ khá nhanh mặc những tiếng còi cảnh báo của làn ngược chiều.

Clip người dân đi xe máy lao vào đường ngược chiều với tốc độ nhanh 

Người phụ nữ không sợ chết, lao xe máy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Mặc dù cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với làn chạy tốc độ nhanh lên tới 120km/h và cấm hoàn toàn xe máy nhưng người phụ nữ chạy xe tay ga vẫn lao vun vút ngược chiều ở làn tốc độ cao. Hình ảnh do camera hành trình ghi lại khiến người xem "bó tay" với sự coi thường tính mạng bản thân của người này.

Clip ghi lại tình huống

Honda City vượt đèn đỏ bị "khủng long" Container "nuốt sống"

Vụ việc xảy ra ở Tp.HCM và trong trường hợp này chiếc Honda City dường như đã cố vượt đèn đỏ khi dòng xe khác đã di chuyển theo tín hiệu đèn xanh. Hậu quả là chiếc xe gia đình cỡ nhỏ đã ăn trọn cú đâm trực diện từ xe container.

Tình huống do camera hành trình trên xe khác ghi lại được
Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác