Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.5)

Xe Yamaha Exciter đi thẳng nhưng lại lao vào làn rẽ trái suýt chui gầm xe tải, chiếc Mazda CX-5 cố vượt ở khúc cua khiến xe tải chở hành mắc kẹt bên bờ vực, người phụ nữ nhanh chân nhảy khỏi Honda Lead khi bị ôtô húc phải đuôi...

Xe máy đi sai làn suýt được nằm gầm ôtô

Chiếc Yamaha Exciter do người đàn ông điều khiển mặc dù đi thẳng nhưng khi đến ngã tư giao Phạm Hùng - Trần Duy Hưng (Hà Nội) đã cố tình đi vào làn các phương tiện đang rẽ trái đi đại lộ Thăng Long. Hậu quả anh này bị vướng tầm nhìn bên phải và khi nhìn thấy chiếc xe tải trước mặt đã bóp phanh gấp, suýt lao cả người vào gầm xe tải.

Clip ghi lại vụ việc do camera hành trình trên ôtô quay lại được

Xe con vượt ẩu trên đèo khiến xe tải mắc kẹt

Trên đường đèo nối Tp.Lào Cai và thị trấn Sapa, khi đia qua khúc cua tay áo, các phương tiện đều giảm tốc độ để nhường nhau. Thế nhưng tài xế xe Mazda CX-5 đã quyết định vượt xe buýt ở đúng khúc cua nguy hiểm, khiến chiếc xe tải chở hàng nặng buộc phải đánh lái tránh vào lề phải, ngay sát vực. Hậu quả xe tải bị mắc kẹt, chỉ cần tài xế mớm ga là có nguy cơ đổ xuống vực.

Clip sự việc do tài xế xe xe khác ghi lại

Cô gái nhanh chân nhảy khỏi xe Honda Lead khi bị ôtô đâm

Sang đường để vào cây xăng, nhưng cô gái bị chiếc ôtô màu nâu đâm vào đuôi. Cú đâm không mạnh nhưng khiến chiếc xe máy gần đổ và người lái đã nhanh chân nhảy ra khỏi xe.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, nhiều người xem cho rằng tài xế ôtô đã xử lý kém khi không phán đoán được xe máy chưa đi qua hết phạm vi va chạm mũi xe mình.

Clip ghi lại tình huống

Cảnh sát đu cửa sổ xe khách

Chiếc xe khách loại 50 chỗ ngồi vẫn di chuyển khi bên ngoài cửa sổ chỗ người lái là một Cảnh sát giao thông đang đi bám. Sự việc được cho là diễn ra ở gần bến xe Móng Cái, Quảng Ninh do tài xế xe khác ghi lại được.

Clip ghi lại sự việc
Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác