Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.32)

Xe máy nẹt pô quậy nhân chiến thắng của Việt Nam tại AFF Cup, nhân danh người hâm mộ đập phá ô tô trên đường, người phụ nữ ăn mặc ninja lao xe máy vào cửa hàng, ô tô ngang nhiên đi ngược chiều giữa đại lộ Thăng Long. 

Mới khoe pô chưa đầy phút mốt

Việt Nam thắng Philippines tại AFF Cup 2018 là nguồn cơn để người dân ùa xuống đường tối 2/12/2018. Nhưng trong cơn vui say chiến thắng đã có những người lợi dụng để nhân cơ hội được làm những việc ngày thường khó thực hiện.

Đoạn clip dưới đây quay lại cảnh nam thanh niên mang theo cờ quạt và thể thiện màn nẹt pô với những tiếng nổ chát chúa. Tuy nhiên không lâu sau đó anh này đã bị Cảnh Sát Cơ Động kiểm tra.

Đem ghế ra giữa đường nhậu, còn đập phá ô tô

Cũng theo men say chiến thắng đêm 2/12, nhiều nhóm thanh niên quá khích đã quậy phá trên đường, trong đó điển hình là hành vi của nhóm trong clip dưới đây. Không những gây cản trở giao thông vì mang ghế ra giữa đường ngồi, nhóm này còn có hành động đập phá ôtô của người khác.

Nữ Ninja xuất hiện bất ngờ theo cách tốn kém nhất

Nhân viên trực cửa hàng bị giật mình vì chiếc xe máy do một phụ nữ mặc áo mưa và bịt khẩu trang kín mít lao thẳng vào giữa cửa kính. Với phong thái hoàn toàn bình tĩnh, nữ "ninja" vẫn đủ thời gian cởi áo mưa và xử lý tình huống sau đó.

Ô tô lao ngược chiều giữa cao tốc 

Chiếc sedan lao với tốc độ nhanh ở giữa đường đại lộ Thăng Long khiến lái xe có camera hành trình hết sức bất bình. Sau đó, đoạn clip được chia sẻ lại trên mạng xã hội cũng nhận được những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến mong muốn có đoạn video rõ hơn biển số để cơ quan chức năng xử lý thích đáng hành vi ngông cuồng này.

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác