Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.26)

Ford Explorer vào cua ẩu suýt đâm xe máy, tài xế xe tải trổ tài khôn vặt khi chờ đèn đỏ, hai cô gái đi ngược chiều vun vút ở đường trên cao.

Ford Explorer cua ẩu trên đường đê

Chiếc Ford Explorer phóng nhanh khi qua khúc cua, lấn trọn làn ngược chiều, suýt tông trực diện xe máy chở 3 người trên đê Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội trưa 4/10.

Tình huống trên chỉ chậm xử lý vài giây thôi là có thể dẫn đến tai nạn nguy hiểm cho hai người đi xe máy ở làn ngược chiều.

Trí khôn của tài xế xe tải

Khi các phương tiện khác đang xếp hàng để chờ đèn đỏ chuyển sang xanh, chiếc xe tải thùng kín bất ngờ vượt từ phía sau lên sang cả làn ngược chiều nơi có vạch liền để chen "chân" lên trước chiếc xe gắn camera hành trình.

Hành vi "khôn lỏi" của tài xế xe tải trên không hiếm thấy trên đường phố Việt Nam và chính họ phần nào đã khiến tình trạng giao thông lộn xộn xảy ra như cơm bữa trên đường.

Hai cô gái lao ngược chiều vun vút

Không chỉ đi xe máy ở đường trên cao (Hà Nội), nơi cấm hoàn toàn xe máy, hai cô gái đèo nhau trên xe máy còn lao với tốc độ cao ở....làn ngược chiều. Họ không lường được hết những nguy hiểm tiềm tàng, nơi mà tốc độ cho phép lên đến 80 km/h.

Để trẻ em chơi một mình ngay lề đường

Trong clip dưới đây, người lớn đã rất bất cẩn khi để em bé chơi gần lề đường, nơi có con ngựa đang dừng nghỉ. Vì hiếu kỳ và có hành động trêu trọc nên em bé bị con ngựa đá văng vào xe máy.

Minh Châu (th)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác